Hướng dẫn bạn cách thi công tường cây giả trang trí trong nhà và ngoài trời với các bước cơ bản.
Trước tiên để thi công tường cây lá giả bạn cần chuẩn bị các vật liệu và dụng cụ sau: hoa, lá và cây giả; bảng vẽ thiết kế thi công tường cây, kéo, dao, đinh, búa, hoặc súng bắn keo.
Để thi công tường cây lá giả bạn làm theo các bước:
– Bước 1: Định hình khoảng không gian mình sẽ thi công hay trang trí tường cây giả
– Bước 2: Lên bảng vẻ thiết kế thi công tường cây lá giả như thế nào cho phù hợp với khoảng không gian cần thi công và đúng theo ý thích, sự sáng tạo của bạn.
– Bước 4: Khi đã lên ý tưởng, bảng vẽ, bạn tiến hành cắt nhỏ các dãy lá giả, cây hoa ra để tiện cho việc lắp ráp và trang trí.
– Bước 5: Bạn đính các dãy lá và hoa đã cắt nhỏ đó ra. Rồi trang trí chúng lên tường và hoàn tất như bảng vẽ/ ý tưởng đã đề ra.

Chỉ với 5 bước đơn giản trên là bạn đã có cho mình một khoảng không gian xanh với tường cây và hoa lá giả để trang trí rồi.

Advertisement

Xem thêm nhiều video về tường cây giả, tường cây xanh tại đây: https://klpt.org/tuong-cay-xanh-tuong-cay-gia/

Rate this post
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận