Hướng dẫn cách dùng vỏ lạc cho cây cảnh
Vỏ đậu phộng khô,hay vỏ lạc ; chứa 60% chất xơ, 25% cellulose, 6% protein thô, 2% tro, 1% lipid, 8% nước. Chính vì vậy được đánh giá cao khi sử dụng nó cho bonsai. Video này bonsaichannel hướng dẫn bạn các trộn và trồng vỏ lạc với xỉ than để thay đất toàn bộ cho chậu cây. mời các bạn đón xem chi tiết.
Chúng tôi nhận xây dựng thương hiệu nhà vườn, thương hiệu cây cảnh .Tư vấn thiết kế cảnh quan sân vườn ,ký đá cây cảnh chọn lọc.

Xem thêm nhiều video về các loại cây cảnh tại đây: https://klpt.org/cay-canh/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
6 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bonsai CHANNEL

Sắp tới khi Tuấn Ứng dụng công thức chất trồng vỏ lạc chộn thành công sẽ nhân rộng đến các bạn .

Tuấn Chú

Mới học được của anh trường phu giờ còn muốn đóng gói nữa kìa anh em.Ông này mà phát minh ra được cái gì hay chắc ổng. Thành lập công ty phân phối a.rất tiếc đầu óc ko được hay hoặc hơn người được. Nên đi sao người ta ko hà.

Tuấn Chú

Ra lam lip cây mau đơn của trường phu .roi học được của trường phu. Giờ chia sẻ. Muộn rồi ông ơi. Người ta lam mấy năm rồi. Giờ ông mới biết cũng chia sẻ. Những gì mình phát minh ra kìa mới hay .Giờ con muốn đóng gói nữa trời.

Tuấn Chú

Bắt trước anh trường phu .bon cho mâu đơn. Kỹ thuật này được anh trường phu chia sẻ cho anh em.phat bay giờ la sao ngươi ta rồi ông ơi. Ông học của trường phu thôi. Lam sao ma chia sẻ nữa

Huyen Ho

Anh Tuan o dau vay? Em muon mua de trong lan duoc khong?

chinh cảnh

Đã từng trồng kiểu này – khổ nỗi chuột toàn đào ăn vỏ lạc –