Bón phân cho hoa hồng thế nào là hợp lý. Bón phân cho hoa hồng đúng cách là yếu tố cực kì quan trọng giúp cho cây hồng tươi tốt và cho hoa đẹp. Nhưng nếu sử dụng lượng phân bón quá ít thì cây hồng không đủ dinh dưỡng. Còn ngược lại rải quá nhiều phân cũng có thể làm cho cây hồng chết vì ngộ độc phân bón. Xem chi tiết bài viết tại

Xem thêm video về hoa hồng: https://klpt.org/hoa-dep/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

24 Comement tại “Hướng dẫn bón phân, cắt tỉa nhánh cho hoa hồng thế nào là hợp lý”

 1. Mih xài phần huu co ĐK a

 2. Tôi mua cây hoa hồng còn nhỏ ( thân chính chỉ bằng đầu đũa, cành như cây tăm về chơi, sau đó chăm thì cây phát triển tốt, cho hoa tiếp tục nhưng cây rất chậm cao lên và thân cũng không thấy to lên. Những cây như vậy có sống lâu năm được không và muốn cho thân cây cao lên đến trên 1m thì làm thế nào ?

 3. E cũng thỉnh thoảnh bón lân xanh như vậy, nhưng vẫn phân vân liệu hoa hồng có bón đc loại phân này k, sợ bị xót nó chết

 4. xin hỏi cắt tỉa xong mình sử dụng phân gì dđó ạ

 5. xin hoi cat tia xong minh dung phan gi do a

 6. Phan gì màu xanh2 the a

 7. Vườn ở đâu bạn ei

 8. Mới cắt cành xong e bón cho hoa phân trùn quế dk k a

 9. ở phố cứ gốc rau vỏ khoai để gọn vào thùng rồi 1 thời gian sử dụng.vừa môi trường ko độc hại. ở quê phân hĩu cơ. phân gà để mục .ko bị sốc và sót cây. đập ko chết.nc vo gạo tuới rô tốt thì biết

 10. Minh muo mua
  hong lam sau đua ve kien luongha chi

 11. What are these blue pellets.????

 12. Phân đang dùng là loại phân gì vậy bạn

 13. Hoa Dinh ngoc : la do phan do

 14. mình dùng phân hữu cơ đc ko v ạ

 15. Bạn cho hỏi phân màu xanh là phân gì ạ. Mình hay bón cho hoa hồng nhà mình phân bò có ổn k?

 16. Cách bao lâu thì mình bón lại nữa vậy shop?

 17. Bạn oi Phan ban bon cho hoa hong la Phan dau trau 20 20 15 ào.

 18. cho hỏi hoa hồng bón phân gì cho hoa nhiều vậy ? cách bón phân khoảng bao lâu bón tiếp ạ ?

 19. da, cam on anh chi rat nhieu

 20. cho mình hỏi loại phân đó tên gì?

 21. Tôi cũng trồng Hoa Hồng, và cũng theo như cách bón phân cho hợp lý, nhưng khi đã cắt tỉa và bón phân, được vài hôm Là non mọc ra, nhưng chỉ mấy hôm thôi, thì Là rủ xuống và heo, và mấy cảnh cũng teo lại, cho tôi hỏi vì sao lại có hiện tượng như vậy ? dù rằng tôi vẫn tươi mỗi ngày, sáng tươi lúc 7h, chiều vào lúc 5h. Có cách nào chỉ dùm tôi với !

 22. gia đình có bán giống hồng để mình mua

 23. Em cũng đã cắt tỉa những cành và lá vàng , úa. và cũng bón phân, những lá non mọc ra thì lại được vài hôm thì rủ xuống và tàn úa, phía trên đầu lá bị đen, ít lâu sau thì héo và chết dần, vậy cho tôi hỏi Hồng bị bệnh gì vậy ?

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *