Hoa hồng ngoại Patience Rose là một thành viên của bộ sưu tập ‘Các giống hoa hồng cưới của ông David Austin’ (David Austin Wedding Roses) được lai tạo vào những năm trước 2009. Hồng ngoại Patience rose có hoa màu kem sữa với cánh hoa uốn lượn như được viền bằng ren. Form hoa sang trọng dễ làm say mê những ai yêu các tông màu nhẹ nhàng, mềm mại và hiện đại.

Bộ sưu tập ‘Các giống hoa hồng cưới của ông David Austin’ (David Austin Wedding Roses) bao gồm các giống hồng cắt cành như: Beatrice, Carey, Charity, Constance, Darcey, Edith, Juliet, Kate, Keira, Miranda, Patience, Purity, Rosalind, Tess

Xem thêm video về hoa hồng: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (2 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
5 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Prince of Charm

hello from Indonesia. Thanks for the video.
I'm going to buy a young plant of this variety from our local nursery.

Hoa Hồng Blue

cảm ơn bạn nhé, vì mình vừa xem video of bạn thì biết tên loại hoa hồng ngoại nhà mình vì hoa giống y như of bạn và rất nhiều gai!

Nguyen Hoang

Nhìn vườn mới rộng rãi hơn anh ha. Xem cái video anh làm tree rose cũng muốn làm thử.
E chiết cành không được? kHông biết do cây chưa đủ già hay không? e có mấy cây tược ra thẳng đứng nhìn đẹp có dáng làm tree lắm mà không làm được.
Qua tháng có cây nào được nhắn tụi em lấy về trông nhé anh.

Em Hoàng My VT

Ly Le

Vườn ở đâu ạ

mikbonsai

Very beautiful and thank you for sharing.

Greetings from London.

Iqbal Khan
mikbonsai