Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn kết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

27 Comement tại “Hoa nở thì ngắm thôi! Hồng Yên Thuỷ quốc dân”

 1. Bố lừa ai !!trời ạ !!! Nhân mô đảm bảo 100% gen ,hình thái giống mẹ!! Hoa lan trồng công nghiệp …đều là nhân cấy mô cả 😂😂nhầm

 2. Lua dao nge cat ban no kg quy cuốn hoa

 3. Cay lan dan keo dan sat

 4. Hoy cuốn hoa may la dẫn cap

 5. Yêu lan hơn vợ rồi

 6. có kei 5ctpt k bác??/

 7. Chết hết rồi còn đâu.quý hiếm mà tỉnh nào củng có.chuẩn bị ngắm cây rồi khóc

 8. Nếu không ai mua a đổi thành yên nghỉ còn bảo duy đổi thành bảo đi

 9. Bong đẹp i đâu ma mac wa.minh thay no cung như các loại lan thường ma.

 10. Nhiều bác chém gió về lan nhưng chả tìm hiểu, toàn hùa vào cái sai. Việc nhân giống bằng kie (giâm cành) hay cấy mô là phương pháp sinh sản vô tính => bộ gene thế hệ con giống 100% thế hệ cây bố mẹ. Còn gieo hạt là phương pháp nhân bản hữu tính (thụ phấn) nên thế hệ con sẽ bị lai gene.

 11. Sao bông nó bé vậy bác.

 12. Nếu đúng như lời đồn, Đầu tư lan đột biến.lời còn kinh khủng hơn đầu tư bất động sản.thử hỏi có 1 thân mà vào tay bác biết kích kie sau 1 năm sẽ ra bao nhiêu kie.ở đó mà quý với HIẾM.thôi chúc các ae may mắn.
  Khi nào giá 1ki còn 200k báo ae mua về chơi nhé.em cũng thích ngắm hoa lắm.

 13. Chúc bác mạnh khỏe

 14. Chú nói sai rồi bố với con như cây gieo hạt còn nhân mô là nhân bản cơ mà ví dụ như hồ điệp chỉ có giống hệt và đẹp hơn thôi chú giải thích như thế thì chỉ có trẻ con mới tin thôi

 15. Chính các bố khoe tiền nhiều quá lên tự tay bóp dái

 16. Kênh của bạn rất hay,xem các kênh khác toàn thấy khoe giao dịch tiền tiền,thế nên bây giờ mới bị chính phủ sờ gáy

 17. https://www.youtube.com/watch?v=gMU6EDwwSYY
  Cây đột biến tạo ra hàng nghìn cây này

 18. Nghe bác kiệm ,anh định với anh hà va mot so nguoi phân tích ve lan e rất tin tưởng vào cây lan .E thi vẫn rat thích các loại hoa ,đặc biệt là phong lan ,ma trong phong lan thi lại thích nhất la kiếm và phi điệp. E quyết định vừa chơi vì đam mê và cũng tính làm kinh tế thêm sau này .rất mong được các anh giúp đỡ a !

 19. Lan chùa nhiều nước mắt

 20. Vài ngày không bán được bỏ chết khô chứ hoa không đẹp bằng hoa hồng giá kể hoa chữa được bệnh ung thư thì được

 21. Nhân mô za đc thì nhờ mấy ông giáo sư ấy nhân cho vài triệu em Hoa hậu thế giới cho ae chơi lan mỗi người 1 em thì tốt quá!

 22. Sáng bác Lên thời tiết mưa nhiều. Ít nắng nhìn thấy hoa cảm nhận em cũng chưa có

 23. Quốc dân giá bn 1 kie vậy bác

 24. cho em cái cuống hoa về em kích

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *