Hoa hồng thơm Double Delight rose [Đánh giá đợt hoa đầu tiên khi trồng tại vườn]. Chậu hoa hồng Double Delight rose được vợ chồng chị Mai (Sài Gòn) tặng tôi. Tôi nhận được chậu hoa hồng này vào ngày 27/08/2017. Khi nhận cây hồng về, cây đã ở trạng thái xanh tốt rất đẹp. Giống hoa hồng ngoại có nguồn gốc từ Hoa Kì này được nhân giống từ rất lâu (năm 1977), nhưng do mùi hương và màu sắc của nó, nên nó vẫn còn giữ được độ HOT cho đến thời điểm hiện tại. Cây hồng này từng đạt giải thưởng All-America Rose Selections.
Cha mẹ:
Granada (hybrid tea, Lindquist, 1963) × Garden Party (hybrid tea, Swim, 1959)
Thông tin về giống hồng Double Delight rose:

Xem thêm video về hoa hồng: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hoa Hồng Hoàng Khang

Alo shoo ơi

Hồng Hạnh Vũ

E mới mua hoa hồng rễ trần này ở trên shopee. Hôm qua trồng rồi. Nó biết lên được k!? K biết sống không, vì lúc nhận thì cây có mầm , lá nhỏ xíu xịu mà héo, cây cành khô, rễ thì còn ẩm. Trưa nhận xong đem ngâm nước , chiều tối trồng và đất xốp ( bao đất thấy đề đất sạch trồng hoa, bên trong thấy có sợi chắc xơ dừa) . Nãy phun sương trên thân, tới ít nước dưới gốc thấy có cành bị đen mủn, e bẻ bỏ. K hy vọng nó sống với ra hoa nhiều như mọi ng , với cái thời tiết thế này ở Đồng Nai 😭

Thuong Tiger

Đây là loài hoa hồng đẹp nhất thế giới

NAM HỒ

Cây này nhiêu tiền vậy bạn