+ Hoa hồng Terrazza có nguồn gốc từ nước Mỹ. Giống hoa hồng này thuộc loại hoa hồng bụi nhỏ, bông đơn, lá xanh thẫm nhiều răng cưa. Hồng Tezza được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2007 bởi một trang trại hoa hồng có tên Greenheart.

+ Theo trang web deruiter.com, nơi nhân giống ra giống hoa hồng Tezza thì hiện có tất cả 26 loại hoa hồng Tezza với nhiều màu sắc khác nhau: hồng Tezza màu hồng đậm, hồng Tezza màu đỏ đô, hồng Tezza màu vàng, hồng Tezza màu cam cà rốt, hồng Tezza màu tím và màu nhiều màu sắc khác. Rosa Terrazza®Carmen, Rosa Terrazza®Cerise, Rosa Terrazza®Clear, Rosa Terrazza®Comet, Rosa Terrazza®Enya, Rosa Terrazza®Festival, Rosa Terrazza®Fiesta (cây hồng Tezza mà tôi được tặng có nét giống với hồng Terrazza® Fiesta), Rosa Terrazza®Fragrance, Rosa Terrazza®Fuchsia, Rosa Terrazza®Golden, Rosa Terrazza®Happy, Rosa Terrazza®Joy, Rosa Terrazza®Juicy, Rosa Terrazza®Jupiter, Rosa Terrazza®Lemon, Rosa Terrazza®Mars, Rosa Terrazza®Meteor, Rosa Terrazza®Nena, Rosa Terrazza®Neptune, Rosa Terrazza®Nova, Rosa Terrazza®Pretty, Rosa Terrazza®Pure, Rosa Terrazza®Purple, Rosa Terrazza®Salmon, Rosa Terrazza®Saturnus, Rosa Terrazza®Tender.

+ Hoa hồng Tezza thường có từ 17 đến 25 cánh, xếp xen kẽ, cuộn xoắn vào tâm. Hoa hồng Tezza (Terrazza rose) có nhiều màu sắc như: hồng Tezza màu hồng đậm, hồng Tezza màu đỏ đô, hồng Tezza màu vàng, hồng Tezza màu cam cà rốt, hồng Tezza màu tím và màu nhiều màu sắc khác. Trong đó hoa hồng Tezza màu tím và màu đặc biệt là 2 sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất bởi vẻ đẹp độc đáo. Xem chi tiết về hoa hồng Tezza tại:

Xem thêm video về hoa hồng: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (2 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Huyền Lê

Nhà mình cũng mới mua 1 cây giống này

Hue Nguyen

Giống hoa hồng nhà mình, nhưng mình không biết tên nó là gì.

Sang Nguyen

Co ban ko a

Huân Nguyễn Hữu

Có bán ko bác?