Không thể bỏ qua với fan của hoa hồng đỏ Pháp, hoa hồng ngoại Red Leonardo Da Vinci rose được đánh giá rất cao bởi cách xếp cánh, form hoa, độ lặp và rất lâu tàn.
Hoa hồng ngoại Red Leonardo Da Vinci rose là một giống hoa hồng bụi, màu đỏ, cánh kép, lâu tàn, siêng hoa và hoa quanh năm. Nằm trong bộ sưu tập hoa hồng Pháp, Red Leonardo Da Vinci rose được giới thiệu rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Nằm trong họ nhà Leonardo Da Vinci, Red Leonardo Da Vinci rose tỏ ra suất sắc hơn hẳn so với hoa hồng ngoại Leonardo Da Vinci rose, Hoa hồng ngoại Pink Leonardo Da Vinci rose.
Red Leonardo Da Vinci rose là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mê màu đỏ tươi tắn, cách xếp cánh cầu kỳ tinh tế và bông lớn lâu tàn. Phải nói là may mắn cho những ai từng sở hữu giống hoa hồng Pháp tuyệt đẹp này. Thưởng thức trọn vẹn hương vị Pháp trong bông hoa hồng Pháp tuyệt đẹp.
Ở Việt Nam, có rất nhiều người lựa chọn giống hoa hồng Pháp này trong bộ sưu tập của mình. Có lẽ bởi hoa hồng ngoại Red Leonardo Da Vinci rose cũng là số ít bông hoa màu đỏ có nhiều ưu thế vượt trội. Red Leonardo Da Vinci rose đẹp nhất với khí hậu lạnh và mát mẻ. Giống hoa hồng màu đỏ này sẽ cho bông cỡ lớn, cánh xếp tinh xảo và rất lâu tàn. Size cánh max có thể đạt 8-10cm, bông có tuổi thọ có thể đạt 7-13 ngày tùy nhiệt độ. Riêng mùa hè cây có tốc độ lặp rất nhanh thường 4-5 tuần/lứa hoa.
Chắc hẳn là bạn đã mê mẩm cô nàng nguwif pháp này giống như Trang rồi phải không để tìm hiểu thêm về cô nàng đáng yêu này và những giống hoa hồng Pháp khác bạn đừng quên theo dõi các video của Trang nhé!

=================================
Đăng ký ngay kênh Rosava TV (hoàn toàn miễn phí): để cập nhật những bí quyết cách trồng và chăm sóc hoa hồng, cây giống hoa hồng cổ, hoa hồng nhập ngoại và hoa hồng leo.
=====================================
Theo dõi kênh Rosava TV trên:
►Facebook:
► Blog:
► Website:
► G+:
► Fanpage:
==================================
Xem thêm các series video cực kỳ giá trị khác:
► Các giống hoa hồng cổ Việt Nam:
► Các giống hoa hồng nhập ngoại:
► Cách trồng và chăm sóc hoa hồng:
► Học thuyết 6 con đường để trở thành chuyên gia về hoa hồng:
► Đăng ký kênh (miễn phí) Rosava TV để nhận được thông báo nhiều video giá trị:
==================================
Các video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use ( Vì vậy nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền về hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video xin chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: rosava.vn@hps.edu.vn
✖ Bản quyền thuộc về Rosava TV, mọi hành vi sao chép, đăng tải lại (re-upload) mà không được phép đều bị cọi là vi phạm bản quyền và có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khoá vĩnh viễn!
Xin cám ơn!
==================================
Liên hệ với kênh Rosava TV:
►Đăng ký kênh Rosava TV:
► Vietgarden, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
►Hotline: 0944 395 886 – 0914 561 595
► Email: rosava.vn@hps.edu.vn
==================================
Bạn có thể tìm chúng tôi dễ dàng hơn bằng những từ khoá sau:
#hongcosapa
#cachchamsochoahong
#hoahongleo
#tronghoahong
#chamsochoahong
#hoahongleophap
#vuonhoahong
#hongcohaiphong
#hoaleophap
#hoahongjuliet
#hoahongcosapa
#hoahongco
#hoahongngoai
#hongvankhoi
#hoahongvankhoi
#hoahongcohaiphong
#hoahongphan
#hongcovankhoi
#hongdieu
#hongleohaiphong
#hongcosonla
#dattronghoahong
#vuonhoahongdep
#hongleocohaiphong
#hongdieuco
#hongbachho
#rosavatv
#phamthientrang
#phamthientranghoahong
#vuonhongphamthientrang
#vietgarden
#vuonhoaviet
#vuonhongyenso
#vuonhongvietgarden
==================================
Hãy bình luận những ý tưởng và chủ đề mà bạn muốn chúng tôi làm video tiếp theo. Đồng thời hãy ấn thích, bình luận và chia sẻ những video này để lan toả giá trị cho cộng đồng và từ đó thúc đẩy chúng tôi sẽ tiếp tục sản xuất những video hay nhất cho mọi người nhé. Trân trọng cám ơn!

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận