Hồng Đào , Hồng Nhung cổ khi chăm sóc tốt có thể to tới 8 , 10 cm . Có thể không ai tin . Hôm nay TRUNG HOA HỒNG dùng thước có gi cm đo xem chính xác là bao nhiêu .
Mời các bạn xem có đúng không ?

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
10 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Linh Linh

Saọ bà cố

khong ten

Hoa đẹp, nhạc lại hay nữa!Thanks!

Tim Banglang

Con rất thích xem kênh của bác chia sẻ bác khéo tay quá hoa hồng nhà bác đẹp mê luôn

Tim Banglang

Bác trung ơi bác có bán cây con giống hồng cổ sơn la và hồng hải phòng ko ạ

Thuhang Phan

nhà cháu trồng vậy bị trộm mất 😢

Lê Quang

Tuyệt vời bác trung!

Tho Le

Hoa hồng to và sai hoa là đúng , mấy người nói vậy là khg đúng không biết chăm hoa . Hoa hồng nhà tôi trồng cũng rất sai , nhưng tôi trồng ngoài đất . Ai trồng hoa mới biết , mỗi bông hoa của tôi to như cái bát ăn cơm . Tôi có cây hồng nhỏ xíu mua mà trồng to như vậy , cũng phải cho cả trăm bông hoa . Hoa to dầy mọc trên cái mầm nhú tù cành nó không đủ độ cứng sẽ bị rủ , còn bông hoa nào từ cái mầm mọc ơ gốc sẽ đẹp nhất và cành rất cứng !

Đẹp quá ..
Cám ơn Anh Trung đã cho coi những bông hồng thật đẹp ..

Toản Đỗ

quá đẹp và đẳng cấp…bác ơi

Phan Dung

Trên không gian mạng mỗi người mỗi ý cũng không nên tranh cải nhiều để không vui lòng nhau. Chúng ta đều là những người yêu hoa hồng nhưng mỗi người lại có 1 cái nhìn và định nghĩa về cái "đẹp" khác nhau. Tôi rất thích các bạn show quá trình chăm sóc và thành quả để giúp cho mọi người chiêm ngắm và học tập là hạnh phúc cho những người yêu hoa hồng lắm rồi. Rát cám ơn bạn THH rất tận tâm chỉ dẫn theo kinh nghiệm của bạn. Xin chào thân ái.