Có quá nhiều bệnh trên một cây Hoa hồng mà mỗi chúng ta đang phải đối mặt . Thời tiết khắc nghiệt năm nay đối với cây Hoa hồng lại còn đem tới những căn bệnh mà hàng mấy chục năm chơi Hoa mình chưa vấp phải . Bí ẩn trong trong triệu chứng gây bệnh là một sư kỳ lạ cuâ thiên nhien . Mời cấc bạn xem bài viêt thí sẽ hiểu phần nào nguyên nhân .

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
5 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thảo Ỉn

Cây của em cũng bị như thế này mà không biết vì sao

tớ là hưng

Nhà em cũng bi Như này đơt hoa tết xong cắt cành na bi luôn bị vân chưa chết n cứ thoi thóp mãi k biết lam ntn

Văn Võ

A trung ơi, mình đã xử lý giá thể trước lúc trồng cây hoa hồng,dung quy trình kỹ thuật, nhưng cây cành chiết vẫn bị đen thân thoi canh, không Ra rễ,, lưới che, giữ ẩm, chống nắng, mình và đã thực hiện đầy đủ, thế mà rễ vẫn không Ra,du canh chiết đã có rễ san, mình mua canh ở phía bắc, mình ở Sài Gòn,mong được kết bạn Zalo với anh,0902007006, nickname,song dinh Ninh Phước, rất hân hạnh được làm quen với anh,

Mai Nguyễn thị

Bài này hay quá em chia sẻ bài này bác nhé

Tuyên Vũ Đình

Cây đào cổ 8 năm tuổi của cháu cũng bị y như vậy 3 thân chết mất 1 thân xót nhưng ko xao được