Loại hồng leo này phát triển khá tốt ở Sa Đéc, cây ít bị nấm bệnh. Sau hơn 6 tháng cây đạt chiều cao 1,6m và vẫn đang trên đà phát triển. (Một số thông tin trên mạng thì loại hồng này có thể đạt đến chiều cao 2,5m)

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹphttps://klpt.org/hoa-dep/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

4 Comement tại “Hoa hồng leo Mỹ Ái (cây giống) Sa Đéc, Đồng Tháp (ngày 19/07/2016)”

  1. Hoa hong leo phap ha chi nhieu chau vay chi

  2. Toi muốn mua hoa ve trong. Vuon hong van Loan của a ơ đâu? Tôi đến Sadec hỏi cả ngày chẳng ai biết. Số điện thoại 0939311007 trên trang a cho là của một người ở cần thơ. Làm vlog mà k có địa chỉ k có số điện thoại sao giống lừa đảo quá. Địa chỉ tren mạng cũng là xạo k có

  3. bạn cho mình hỏi… mình co mua mot chau hong về sau do minh cắt hoa dưởng cây cho no ra tượt. sau 1 thoi gian minh thay no ra tượt lá nó màu xanh lợt hơi héo o đuôi lá . vi moi mua về minh ko co dem ra nắng toàn de trong mát..góc thì ẩm chứ ko có bị khô.. minh ko bik no bị gì mong bạn góp ý dùm mình.. cho minh hỏi thêm là..cay hoa hồng trồng ngoài nắng có ảnh hưởng đến sk của cây không……..cảm ơn bạn trước

  4. có bán không? báo giá với bạn ơi :v

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *