Hoa hồng Dalat hiện đang là nơi có hình phom , màu sắc đẹp nhật Việt nam . Nhưng để trồng hoa đẹp như vậy ở một nơi khác không phải là Dalạt thì là một thách thức không dễ vượt qua . Hôm nay TRUNG HOA HỒNG chia sẻ với các bạn nhưng suy nghi về Hoa hồng Dalat khi đem trồng ở nơi khác .

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (2 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
8 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Minh Tri

Nếu ta lấy mắt ghép cho cây Hồng dại địa phương thì có tốt không bác?

Nguyenluong Nguyenluong

khí hậu miền bắc liệu có trồng hoa hồng đà lạt có được không ạ

Anh Rose

Vậy nên trồng giống hồng ngoại nào vậy bác trung

trungquan congty

Câu hỏi : " Hoa hồng Đà Lạt có trồng được ở nơi nhà bạn "? Mình xin mạnh dạn có câu trả lời là ( ĐƯỢC ), với điều kiện ta phải trồng trong nhà lưới, có các máy tạo gió đối lưu, điều tiết độ ẩm, ánh sáng, nhiệt độ, thiết bị thanh trùng giá thể, hóa chất duy trì sinh trưởng từng giai đoạn, thuốc bảo vệ cây không bị nấm, bệnh, thiết bị dự báo dịch bệnh… Các bạn biết không, cty hasfarm Đà lạt có các thành viên đồng sáng lập, họ là người châu Âu, chúng tôi thường nói vui là những nông dân làm việc trên sân golf, cty có hàng chục ngàn lao động, nhưng ít ai nhìn thấy ông chủ của họ , kể cả khi chúng tôi là đơn vị đối tác cung cấp thiết bị !

trungquan congty

Chúng ta yêu hoa hồng, trân quý hoa hồng , trầm trồ những giống hoa hồng ngoại. Như TRUNG HOA HỒNG đã chia sẻ, điều không tưởng là chúng ta không thể trồng ở những vùng khí hậu khác ! Nhưng các bạn biết không, người nước ngoài lại trân quý một loài hoa dại ở xứ sở sương mù này các bạn ạ đó là dã quỳ ! Thế mới biết rằng, nhiều điều kỳ lạ, ta quý cái của họ, họ quý cái của ta lắm đó !

trungquan congty

Tôi đã may mắn được cung cấp thiết bị tạo ẩm, tạo nhiệt, thanh trùng giá thể cho công ty hoa tươi hasfarm Đà lạt bằng thiết bị nồi hơi. Nhân công là tuổi trẻ bản địa, không cần bằng cấp, chỉ biết làm những động tác như hướng dẫn là thu nhập rất cao, họ chủ yếu là xuất khẩu về đất mẹ châu Âu ( quê hương của những chủ vườn sang Đà lạt thuê đất, thuê lao động ) với giá trung bình ba trăm ngàn một cây, 100 cây/ 1m2, mỗi cây hoa hồng có ba bông và hai nụ. Hoa của họ không chỉ đẹp mà còn cực kỳ sạch như rau ăn ! Trong nhà lưới, không có côn trùng nào vào được, kể cả con muỗi, con kiến ! Vì bình luận ở đây dài quá cũng bất tiện… Bạn nào muốn tìm hiểu thêm, hãy kết bạn, mình sẽ chia sẻ như Trung Hoa Hồng vậy ! Nguyễn Hữu Mỹ ( facebook ).

Loan Chu

Nói thật là ngoài bắc không trồng được đâu ạ

Toản Đỗ

bác nên trồng nhiều loại hoa nữa để rewei chia se kinh nghiệm ..