Sự đam mê Hoa hồng tứ những năm xưa đã thôi thúc TRUNG HOA HỒNG kỷ công chắm sóc và các đây 3 năm mầm lộc của những chậu hoa hồng của TRUNG HOA HỒNG đã khỏe mạnh như này ở một cái sân gạch nóng như thiêu đốt mùa hè

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (2 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Yến Trịnh

Anh ơi trước khi cắt cành thì có phải cấm nước k anh .Nếu có thì cấm nước trước và sau khi cắt cành là bao nhiêu ngày , xin anh tư vấn !

Thị Sen Nguyễn

Em chào anh hình ảnh ở góc màn hình có phải anh ko mà sao em nhìn chả giống anh gì cả

Nga Huỳnh

Chút anh Trung và gđ khoẻ hạnh phúc. Anh Trung nhờ anh chia xẽ. Tôi ở Sài Gòn trồng được mấy chục gốc Hồng nhưng thời gian vừa qua và hiẹn tại mưa rất nhiều làm cho hoa Hồng bị đốn đen và rụng hết lá mình phải trị làm sao ? Nhờ anh chia sẽ kinh nghiệm. Cam ơn Anh . Nga Huỳnh Saigon

Yến Trịnh

Chào anh