Hôm nay mình tiếp tục chia sẻ đến tất cả anh em thêm 1 cụ mai vàng có hoành 112 tàng rộng 5m6 và có chiều cao 4m9. Đây là gốc mai vàng mình cảm thấy rất đẹp đáng để chia sẻ cho anh em đam mê xem thưởng thức, anh em nào thấy gốc mai nào to hơn đẹp hơn cho mình xin ý kiến ở phần nhận xét nha
♫ Đăng Kí Miễn Phí :
♫ Facebook :
♫ Video về Cuộc Sống Quê Tôi Miền Tây:
♫ Video về Món ngon Miền Tây:
Cánh Đồng Miền Tây chúc mọi người xem video vui vẻ
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của mình
Nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của mình các bạn nhé

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnhhttps://klpt.org/cay-canh/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
5 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Cánh Đồng Miền Tây

Chào tất cả các bạn nha! Cây mai có giá trị hay không và có xứng đáng với giá tiền hay không là do có tìm được người hữu duyên và vừa mắt hay không, chứ 1 người có chừng 1 tỉ kêu họ mua 500 triệu họ cũng k mua còn người có lòng đam mê và nhiều tiền hay đại gia dù giá cả bao nhiêu không quan trọng chủ yếu họ thích là họ chơi thôi. Với lại muốn mua nhưng chủ không bán thì cũng bó tay thôi, anh em nào thật sự đam mê về nghệ thuật mai vàng sẽ hiểu, chúc tất cả các anh em buổi tối xem video vui vẻ!
nhớ đăng kí kênh để xem những video tiếp theo!!

Huy Nguyen

Tàn đẹp thật nhưng thân chưa đẹp

Dd Dd

Cay nhiu cốt xấu quá bạn oi

Lê Ba Lê - Life in Germany

Cây mai nhìn như cổ thụ, tàn lá ùn tùm xanh biếc. Bao gio mới nở hoa vậy bạn. Giá 1 tỉ vẫn còn rẻ. Mình vừa xem một cây mai gia 4 tỉ luôn.

Đam Mê Mai Vàng

Neu noi goc mai hoanh tren 100 thi goc nay ko dep a trai oi,cam on a trai da co cilip hay👍