Giới thiệu một số chủng loại hoa hồng tại Vườn Hồng Vân Loan (Sa Đéc, Đồng Tháp). Hồng Sa Đéc, hồng ngoại nhập, hồng leo.

Xem thêm video về hoa hồng: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
11 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Quy Le Thanh

Cho xin sdt duoc ko a

tuan hung le

Vườn mình có bán cây giọng ko shop

Hieu Do

Dia chi o dau ah

Dam Ngoc

la

Dam Ngoc

vuon hong cho xin so dien thoai de mua hang

hoai tran

Ban co ship binh duong kg? Sdt 0972184695. Minh muon dat moi mau 1 cay. Vang chanh. Cam. Do cam. Hong dam. Hong nhat. Dia chi Tran thi thu hoai .kdc golden city B . Ben cat . Binh duong.

hoai tran

Cho minh hoi moi cay bao nhieu vay?

Loan Nguyễn

E muon mua hong leo phap ma ah bt nhieu chau k vsy

Thủy Hồ

Anh có thể cho em địa chỉ nơi anh mua hoa giống ko? em thích sưu tầm 1 số hoa hồng cam có hương thơm. mong anh chỉ giúp. hiện tại em chỉ có honey, cam thái, tezza cam và aoi.

Ly Nguyen

Cho xin sdt di

thuan ledinh

Mình ở tphcm, muốn mua một ít Hồng ngoại của bạn. Không hiểu nhiệt độ của tphcm cây Hồng ngoại có sống và phát triển được? Bạn tư vấn giúp nhé.