#HOALANTV – Giề Phi Điệp Cát Bà ”Cửu Đầu Trùng” SIÊU ĐỘC DỊ Có 1 0 2

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn kết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

20 Comement tại “Giề Phi Điệp Cát Bà ''Cửu Đầu Trùng'' SIÊU ĐỘC DỊ Có 1 0 2 #HOALANTV”

 1. em nghĩ là lần đầu ghép
  mầm gốc nó chui vào một cái khe nào đó 🙂

 2. Phi diep rung cac bà. A định bán đây mà

 3. Tôi cũng có một cây Hòa Bình như vậy. Đời sau không như thế nữa.

 4. Đấu giá gây quỹ từ thiện mà người đấu giá được rồi, cho số điện thoại rồi, sau lại chốt cho người khác chẳng hiểu đấu giá kiểu gì vậy anh Kiệm ơi.

 5. Nhật Trường Nhật Trường Tháng Mười 15, 2020 lúc 9:37 sáng

  Lan Dị thật nhưng đẹp🌏

 6. Chỉ lạ thôi. Chứ dáng cây đấy trồng khó đẹp, tốn diện tích.

 7. Gọi là điệp mãng xà hay là điệp thanh xà bác hihihi

 8. Phun kích thích sinh trưởng nhiều quá mà thôi

 9. Trích nhiều bị ngáo

 10. Thuốc men quá đà thành ra quái dị,chứ độc lạ gì

 11. nếu ai chơi dòng cây mọng nước thì chắc sẽ thấy giống kiểu đột biến cress hay gặp. nhưng gặp ở lan thì đúng là có 102 thật rồi siêu dộc thật sự

 12. Chú riveww vườn nhà chú đi..toàn vườn ngta cũng ngán

 13. E tưởng măng khô

 14. Do nó mọc ở hốc đá ra thôi ah..

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *