Trong video này giới thiệu với bạn cây thủy sinh Vẩy Ốc 2 Lá Xanh Kim lá cạn do shop Vinh Aqua nhân giống, hàng có đều đặn quanh năm cho khách lẻ và sỉ.

Giá bán lẻ: 15k / chậu như video

Tên tiếng Anh: Rotala Nanjenshan
Vị trí trồng: hậu cảnh, trung cảnh
Cách nhân giống: ngắt một đoạn thân có chứa lá và ghim xuống phân nền, sau một thời gian sẽ ra rễ và phát triển thành cây hoàn chỉnh.

Hiện tại shop đang có 2 loại vẩy ốc xanh, 1 loại là vẩy ốc 2 lá xanh kim, 1 loại là vẩy ốc xanh thường. Vẩy ốc 2 lá xanh kim khi ra lá nước có vẻ dài và hẹp hơn vẩy ốc xanh thường 1 chút.

Đây có thể nói là 1 trong những loại cây cắt cắm rất được ưa chuộng, tốc độ phát triển nhanh.

Vẩy ốc 2 lá xanh kim ở dạng lá cạn hơi tròn, nhưng khi ra lá nước sẽ khác hẳn hoàn toàn.

Tham khảo thêm nhiều thông tin, hình ảnh về các hồ thủy sinh có cây Vẩy Ốc 2 Lá Xanh Kim tại:

Địa chỉ: D5/19A đường Dương Đình Cúc, ấp 4, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP HCM (sau lưng trạm y tế xã Tân Kiên, hỏi vật liệu xây dựng Quang Diễm)
Website:
Điện thoại: 090 7575 205

Do đang có việc gia đình nên shop không có người hỗ trợ tư vấn trả lời online, các bạn vui lòng mua tại shop hoặc inbox để được hỗ trợ, xin cảm ơn.

Tham khảo thêm: quá trình chuyển hóa từ lá cạn sang lá nước của nhiều cây thủy sinh:

Hướng dẫn tự làm hồ thủy sinh từ A đến Z:

Xem thêm nhiều video về cây thủy sinh tại đây: https://klpt.org/category/cay-thuy-sinh/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments