Chào các bạn, trong video này giới thiệu cây thủy sinh Ngưu Mao Chiên Lùn Xòe lá cạn do shop Vinh Aqua nhân giống, hàng có đều đặn quanh năm.

Giá bán: 35k / chậu như video

Tên tiếng Anh: Eleocharis Acicularis
Vị trí trồng: tiền cảnh
Tốc độ phát triển: Trung bình
Cách nhân giống: cây sẽ nhảy cây con bò lan ra.

Khi mua về bạn nên tách thành từng cụm nhỏ, trồng cách nhau khoảng 3-4 cm.

Ngưu Mao Chiên lùn xòe là một trong những loại cây tiền cảnh rất được người chơi thủy sinh ở Việt Nam ưa chuộng. Để cây có điều kiện tốt nhất để phát triển hồ thủy sinh của bạn nên có một bộ nền dồi dào dinh dưỡng (có cốt nền càng tốt), CO2 dồi dào, nước mát, lọc có dòng chảy tốt, đèn tương đối mạnh và mở liên tục không ngắt quãng từ 8 tiếng trở lên.

Tham khảo thêm nhiều thông tin, hình ảnh về các hồ thủy sinh có cây Ngưu Mao Chiên tại:

Địa chỉ: D5/19A đường Dương Đình Cúc, ấp 4, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP HCM (sau lưng trạm y tế xã Tân Kiên, hỏi vật liệu xây dựng Quang Diễm)
Website:
Điện thoại: 090 7575 205

Do đang có việc gia đình nên shop không có người hỗ trợ tư vấn trả lời online, các bạn vui lòng mua tại shop hoặc inbox để được hỗ trợ, xin cảm ơn.

Tham khảo thêm: quá trình chuyển hóa từ lá cạn sang lá nước của nhiều cây thủy sinh:

Hướng dẫn tự làm hồ thủy sinh từ A đến Z:

Xem thêm nhiều video về cây thủy sinh tại đây: https://klpt.org/category/cay-thuy-sinh/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
vu truong

Cho minh xin so dt de mua