Dùng đất vườn làm hồ thủy sinh có được không? Guppy | Guppies
Xin chào, khá nhiều bạn thắc mắc về việc dùng đất vườn (đất trồng cây) để thay thế phân thủy sinh. Hôm nay mình làm video này để các bạn có thêm 1 cái nhìn về việc trồng cây thủy sinh bằng đất vườn. Liệu có sử dụng được không? Cây có phát triển tốt không? Hãy cùng theo dõi video của mình nhé. Cám ơn các bạn.
———-
? If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (anhpichannel@gmail.com) and it will be deleted immediately (this includes artists of the images used). Thank You!
? CONTACT US:
» Email: phantheanhtn@gmail.com
● Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video, mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi.
? Please do not re-up.
#hothuysinh, #aquariumsoil

Xem thêm nhiều video về cây thủy sinh tại đây: https://klpt.org/category/cay-thuy-sinh/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (1 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
5 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Sang Lăng

Mình góp ý xíu. Bạn nên chịu khó tưới nước cho đất ẩm rồi nhào cho dẻo như lớp vàng ak . Rồi cho vào thùng rải cát lên sau đó đổ nước vào, bảo đảm rất trong .

loc nguyen

phủ sỏi lên có đc ko anh ?

Tuấn Ken

Làm vậy nuôi baba đc kk ạ

EDM Dark

Đất vườn j sao đen vậy ah

Tâm Băng

cá có sống tốt không anh?