#sinhvatcanh
#duabonsai
#coconut
#câycanh
Trong video này Sinh Vật Cảnh Official xin gửi đến anh chị em và các bạn một người cậu học hỏi và làm dừa bonsai. Cậu là một nông dân ở Bến Tre tình cờ thấy trên mạng xã hội nhiều người chơi cây dừa bonsai . Cậu học hỏi kỹ thuật và tập làm từ đó. Thời gian rảnh thì cây dừa bonsai là nơi cậu làm việc để giải trí . Đợt Tết Nguyên Đán vừa rồi cậu đem cây dừa bonsai thâm nhập thị trường và được đón nhận một cách tích cực. Qua video này Sinh vật cảnh official chia sẽ một chút về công việc vừa giải trí vừa có thêm thu nhập. Cám ơn anh chị em và các bạn.

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnhhttps://klpt.org/cay-canh/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Đảo Miền Tây

Giỏi vậy ta . Kênh kia thế nào rồi. Thu nhập ra sao. Chắc vất vả, chơi dừa kiểng đẹp quá. Khéo tay nhỉ. Nhìn trái dừa có phải dừa mình hay dừa gì. Sơn trái dừa nữa phải không.

Dừa bonsai – Coconut bonsai – Nghề vừa học vừa chơi vừa kiếm thêm thu nhập.

Dai Truong

Chào bạn hiền

Hay quá sinh vật cảnh ơi. Dùa bonsai
Nhìn quá tuyệt vời