Dừa Bonsai where is useful channel for everyone. I make this channel aim to introduce about beautiful coconut bonsais and the way how to plan them. Beside that I use this site for teaching English for Vietnemese students. Adding, These videos will decribe how Vietnamese people catching fish, crabs, snakes… please like and subcribe for useful videos. Thanks fore watching.
Dừa Bonsai là kênh tổng hợp hữu ích cho mọi người. Tôi tạo ra kênh này mục đích là để giới thiệu về những cây kiểng dừa thật đẹp và cách trồng chúng. Bên cạnh đó tôi sử dụng kênh này để dạy tiếng Anh cho các em học sinh người Việt Nam. Thêm vào đó những video tôi làm còn mô tả lại cảnh người dân Việt Nam bắt cá, cua, rắn … Hãy đăng kí và thích để nhận những video bổ ích.
Cám ơn các bạn đã theo dõi.

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc bonsai https://klpt.org/nghe-thuat-bonsai/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (2 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thi My Hang Danh

thầy Sự làm đúng ko thầy

Van Ngoc

Nó giải chí vui chơi cho trẻ em đúng là một nơi lý tưởng 😍😍