Anh em có nhu cầu thưởng thức hoặc giao lưu cây cảnh bonsai xin mời nhấn ĐĂNG KÝ để nhận được thông tin mới nhất. Đón xem các video của Pan City vào lúc 19g00 hàng ngày.
Xem full các loại bonsai mini tại:
Pan City chuyên các loại bonsai mini như: ngọa tùng, khế, hồng ngọc mai, cần thăng, mai chiếu thủy,… giá từ 50-500 nghìn đồng
———————————————————–
? Pan City – Chuyên thiết kế thi công cảnh quan sân vườn, bonsai mini, tiểu cảnh,…
? Fanpage:
☎️ ĐT/Zalo: 0349.678.335
? Địa chỉ: 384/27 đường Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
#PanCity #bonsaimini #sanvuonvabonsai #donvithicongsanvuon #linhsam #songhinh #maichieuthuy #kimthanhmai #kimgion #khenhat #hongngocmai #bonsaithuduc #bonsaigiare #luucamtuc #ngoatung #nguyetque #kimquyt #oitau #combobonssai #bonsai600k #384/7phamvandong

Xem thêm nhiều video về tiểu cảnh sân vườn tại đây: https://klpt.org/tieu-canh-san-vuon/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

3 Comement tại “Độc đáo Tiểu cảnh Thuyền Linh sam làm nức lòng người hâm mộ bonsai”

  1. Rất đẹp! Nhưng vẫn có gì đó hơi "mất tự nhiên" vì cách lũa giống mhau quá, các cây cũng thẳng thớm quá, ít thấy sự cạnh tranh sinh tồn thực sự của tự nhiên. Tất nhiên mình chỉ là nói thôi, chứ để làm được 1 tác phẩm như thế này là cả 1 công trình và tâm huyết của tác giả) mà bọn mình (những người yêu cây) rất là trân trọng.

  2. Giá bao nhieu vậy em ?

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan