Khi tưới nước vào buổi trưa là một trong những sai lầm nếu thường xuyên thực hiện có thể làm cho cây bị chết. Nguyên nhân độ do nhiệt độ trong bầu đất cao khi tưới nước sẽ làm giảm nhiệt độ đột ngột. Hơn nữa nếu lượng nước còn đọng lại có thể rất nóng làm cho bộ rễ sẽ bị hư…

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc vườnhttps://klpt.org/cam-nang-tu-van/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
13 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Kênh làm vườn S Garden

Đôi khi việc chúng ta làm tưởng chừng là đúng nhưng lại phản tác dụng. Sau khi mình làm video này thì có một số ý kiến nói không đúng, phản khoa học, thậm chí có vài ý kiếm khiếm nhã, mang tính chất cá nhân. Mình xin nhắc lại việc các bạn xem, làm theo hay không là quyền các bạn, các ý kiến đóng góp mình trân trọng vat ghi nhận. Còn bạn nào muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này các bạn chỉ cần search trên google cụm từ “tưới nước cho cây buổi trưa” hay “ tưới nước cho cây trời nắng nóng”… sẽ có vô số kết quả. Nhưng tất cả các kết quả đều có chung một đáp án!

Vương Minh

Nhân tướng học thì : người có tướng xấu đặc biệt miệng mồm xấu gớm ( mồm cá trê)như ô này là người ! Kém tư duy bảo thủ, và bần tính

Nhung Nguyễn thị

Ban cho m 10 canh tree ban co la FON van khỏi Va loại nao ban co 0384 395 547 lh cho minh so Zalo ban

Đức Anh Nguyễn

Cảm ơn em đã chia sẻ !!!

Trần Hải

có nhiều kênh nói tưới nước buổi trưa được,nhiều kênh tưới không được,mới trồng không biết tin kênh nào.mình hỏi bạn trường hợp đang nắng nóng mà bị mưa thì làm thế nào?

Nga Ngọc

Tưới đẫm nhé! Nếu không tưới kịp thời thì vứt
Clips này chia sẻ phản khoa học quá

from Việt Nam

Riêng video này lộ những thiếu sót trong việc chăm sóc hoa hồng của chủ kênh rồi.
Các nhà vườn nơi tôi lấy hàng họ điều tưới vào buổi trưa đấy . ( Gặp tay mơ rồi )

Bao Chiển

Nếu nói tưới nước vào giữa trưa mà để chết cây thì , ông quá non để làm YouTube chia sẻ rồi ông ạ. Kiểu ni phải xem lại ông xem lại từ trc đến nay ông nói có chuẩn không phải?

Bach Nguyen

Bên mình còn giống Abracadabra ko vậy?

Đức Nguyễn

Chết cây là nguyên nhân quá chăm về hoa hồng

Huong Le

Hôm trước có đặt ít cành tree cố có chưa bạn

nguyen loi

Giọng hay + chia sẻ có =like😃😃😃😃😃😃😃

nguyen loi

Hay