maivangnuibatayninh #caymaingaytet
– Kênh Youtube của tôi chia sẽ đến các bạn cách chăm sóc – học hỏi và giao lưu để có thêm kinh nghiệm và kiến thức trồng mai.
– Giao lưu kết bạn zalo : 0985.268.452 ( Ba Định )
©️Bản Quyền Thuộc về Mai Vàng núi Bà Tây Ninh
©️Copyright by Mai Vàng Núi Bà Tây Ninh 👉🏻 Do Not Reup

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnhhttps://klpt.org/cay-canh/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
7 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Duc Nguyen

Chu ơi tháng 9 al mình tỉa cành có được không chú cam ơn chú

Tuan Diep

Bố láo

Hung Phú

Nếu như 1 thân 1 cốt chi bỏ đều tạo tàng thông thì còn phải bàn ! có cây 1 cốt 2 – 3 thân vẫn tạo t. thông được mà ! quan trọng là kỷ thuật riêng của mỗi người ! cái cây chứ đâu phải là bức tranh vẽ ! muốn tạo t.thông căn bản cây phải có tâm điểm ( đọt chủ ) – nuôi tàng lấy xương uốn sửa! chứ cây của Chú không tác động chỉnh sửa – thả rong thế sao thành hình được! ( Chú nên tham khảo lại một số cơ bản về cách tạo táng – trong các thế căn bản bonsai) . nguyên tắc cơ bản trên nhỏ dưới lớn ! có những cây tàng dù ( xương đặc) Chú chịu khó tác động uốn sửa – thời gian vẫn có thể mà ! vấn đề chính đây góp ý chứ ko chê bai nha Chú ! cây của Chú hình như là hoàn toàn nuôi thả ! mà nuôi thả chủ yếu tròn tàng bông nhiều là cũng ổn mà !

Thắng Nguyễn Văn

Bởi v mai của chú kêu bán được mấy ai đến mua …

-Phạm Hữu Huy-

Cây tàng thông, giống cây sầu riêng.

Con Cac

Chúc chú nhiều sức khoẻ. Lá mai xanh tốt quá chú!

Minh Lê

16tháng 8 âm lịch bón DAP được ko chú?cảm ơn chú!