Đặt 3 loại cây phong thủy sau ở văn phòng, đại cát đại lợi, tiền tài ùa về như vũ bão

Cây lưỡi hổ Theo phong thủy, cây lưỡi hổ được xem là loại cây mời gọi thần Tài. Cây có phiến lá hình bầu dục như những búp măng căng tràn nhựa sống, giúp dân văn phòng hút tài hút lộc, hậu vận khai thông, của cải ùa về cuồn cuộn như nước sông Đà. Không chỉ vậy, cây lưỡi hổ có khả năng phát triển mạnh mẽ dù ở trong điều kiện ánh sát thấp. Vào ban đêm, chúng hấp thụ carbon dioxide (CO2) và giải phóng oxy. Nếu đặt cây ở bên bàn làm việc, không chỉ giúp thư giãn đầu óc, mà còn gia tăng đáng kể tuổi thọ, hạn chế những tia tử điện độc hại từ máy tính.

Cây lan ý (cây huệ bình) Theo tử vi, cây lan ý tượng trưng cho sự bình lặng, thư thái. Không chỉ vậy, chúng được xem như bùa cầu an, xua đi những điều không may, mang đến sự sung túc, thành công, cát hỉ, cát tài. Theo khoa học, cây lan ý đứng đầu danh sách các loài cây lọc sạch không khí. Chúng giúp cân bằng cơ thể con người bằng cách hấp thu các nguồn năng lượng xung khắc và năng lượng bức xạ nhân tạo (phát ra từ máy tính, đài, đồn …

Xem thêm nhiều video về Cây văn phòng tại đây: https://klpt.org/category/cay-van-phong/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments