Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn kết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (2 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
12 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Khu Le

Còn kiếm nhỏ sx ko em. Nếu còn để anh nhé đt 0913086437

Nhat Nguyen

Chào a. E rất thích Choi lan va hay theo giõi kenh cua a ,nhưng e chua chơi bao giờ e mong a chỉ bảo và xem để lai cho e ít lan ạ.lh.0906157277

BONSAI MiNi LAN RƯNG TV

Chốt 4 cây kiếm 0706223492. Gữi cho em nhé bác .

BONSAI MiNi LAN RƯNG TV

Chốt kiem 4 cây nha bac z

Hiếu Nguyễn

Cây van đa 300 k con ko con em lây 1 cây van đa thêm 4 cây kiêm sô xô 0969733073 con liên hê em

Dang Le

kèn trông rễ mà nhà mình lên như rau muống

Phuong Nguyen

Mình chot 1trie

Phuong Nguyen

Hung nguyen có phải hung mau duy ninh ko

Phuong Nguyen

Có ki 5 canh trang phu tho ko

Đắc Dương

Chào anh kiệm ha.

Hung Nguyen

2 cây đai trâu gửi em đi. Ở quảng bình.

Son Nguyen Hoang

E đặt 4 cốc kiếm xổ số địa chỉ 115 Quỳnh Hoàng, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng sđt 0978359299