Cúc đồng tiền có tất cả bao nhiêu màu sắc? tính đến thời điểm tung clip này vào ngày 4 tháng 9 năm 2018 thì tôi đã sưu tầm được 8 loại hoa cúc đồng tiền với 8 màu sắc khác nhau, bao gồm các loại cúc đồng tiền có màu sắc như sau: cúc đồng tiền màu cam, cúc đồng tiền màu vàng cúc đồng tiền song hỷ màu trắng kem, cúc đồng tiền song hỷ màu trắng đỏ, cúc đồng tiền màu hồng cúc đồng tiền Màu Đỏ Nhị Đỏ, cúc đồng tiền màu đỏ nhị vàng. Còn có thêm một loài cúc đồng tiền Màu Tím nhưng khi tôi qua cửa hàng để mua thì loại này đã hết hàng, nhưng theo chủ Vườn thì là cúc đồng tiền màu tím này tương đối khó trồng hơn so với các loại cúc đồng tiền còn lại.

Xem thêm video về hoa hồng: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (2 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
5 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Long Cuu

co ban k ban

Mini Farm 1997

Giong noi hay nhung hoi noi nho

Ly Chung

Cậu này clip nào cũng nói nghe nhỏ xíu..chán !

Nam Thành

Chia cho it giông đi A

Cây cảnh quanh ta

Xinh và đẹp hahaha cùng nhau hợp tác chứ bạn hì hì xem xog like ròi !!! thanks bạn gé ok 👌👌👌❤❤❤❣