CÔNG TY KIM SƠN LANDSCAPE hân hạnh mang đến cho khách hàng trọn gói dịch vụ: tư vấn, thiết kế và thi công các công trình về hồ cá Koi, sân vườn, tiểu cảnh, hòn non bộ,… và gia công, cung cấp các mặt hàng đá mỹ nghệ, mang đến không gian giàu tính thẩm mỹ và phong thủy cho công trình, thu hút tài lộc, đem may mắn thành công và thiên nhiên xanh mát đến gần hơn cho không gian gia đình Việt.
Là một đơn vị chuyên nghiệp, quy tụ đội ngũ thợ lành nghề có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng kiến trúc. CÔNG TY KIM SƠN LANDSCAPE luôn nêu cao phương châm hoạt động “Tiên phong công nghệ – dẫn đầu giải pháp – Sáng tạo không ngừng”. CHúng tôi luôn tự hào là đơn vị có đầy đủ năng lực và vật lực để hoàn thiện các dự án quy mô về hồ cá Koi, thác nước phong thủy, café sân vườn, biệt thự cao cấp đòi hỏi cao về kỹ thuật và phẩm mỹ, chinh phục sự hài lòng của đối tác và khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với CÔNG TY KIM SƠN LANDSCAPE:
Địa chỉ : 714 Lê Văn Hiến, Đà Nẵng
Hotline: 0905531525
Website: www.dakimson.com
thiết kế thi công hồ cá Koi sân vườn tiểu cảnh hòn non bộ tại đà nẵng

Xem thêm nhiều video về tiểu cảnh sân vườn tại đây: https://klpt.org/tieu-canh-san-vuon/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

One Comement “CÔNG TY KIM SƠN LANDSCAPE 0905531525 thiết kế thi công hồ cá Koi sân vườn tiểu cảnh hòn non bộ”

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *