Công nghệ 4.0 ở vườn cây cảnh tại tỉnh Thái Bình
Về thăm vườn cây cảnh thôn Tăng Bổng, xã Tân Lập, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình (Phần 3)

Xem thêm nhiều video về các loại cây cảnh tại đây: https://klpt.org/cay-canh/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

9 Comement tại “Công nghệ 4.0 ở vườn cây cảnh tại tỉnh Thái Bình”

  1. Ủng hộ kênh

  2. May ong o ben my hay nhin van hóa viet nam hany trinh ba que chi noi phet

  3. Anh Trường ơi, nếu về Thái Bình anh nên đến các làng nghề rất tuyệt vời ! Tôi ở nước ngoài đã có dịp về Thái Bình làm việc …. , và tại trung tâm tp Thái Bình có Hotel của anh, chị Việt kiều châu âu rất đẹp , tôi cũng đã ở đó, hai anh , chị rất đáng yêu !

  4. ở đâu củng vậy thôi người nông dân một nắng hai sương cố gắng ắt sẻ thanhf công,cám ơn VHTV đã cho mọi người được chiêm ngưởng những miền quê yêu mến.

  5. Anh hãy đến xã chi lăng huyện hưng hà thái bình ấy mới ngạt nhiên

  6. Cám ơn VHVNtv đã cho chúng tôi thấy sự thay đổi ngoạn mục của một vùng quê qua cung cách làm ăn của người dân địa phương. Chúng tôi ở hải ngoại luôn dõi theo bước chân các anh về các địa phương để nghe và xem những câu chuyện thú vị người thực việc thực

  7. Nông thôn VN có những vùng tuyệt vời thật cảm ơn vhvn

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *