Ngũ gia bì là loại cây cảnh có thể để bàn trong nhà hay nơi làm việc, có tác dụng về mặt đông y và phong thủy rất tốt.

Xem thêm nhiều video về Cây văn phòng tại đây: https://klpt.org/category/cay-van-phong/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

7 Comement tại “Công dụng và cách trồng cây ngũ gia bì”

  1. Minh co mot chau Ngu Gia Bi de o goc nha cung da kha cao. Minh khong co y dinh tach chiet ma chi muon cay moc them nhieu nhanh nua thoi. Vay minh co the cat sat tren ngon duoc khong? Neu cat sat tren ngon nhu the thi cay co ra nhanh khong? Mot cay khi duoc cat ngon chi co the cho ra 2 nhanh nua thoi hay co the cho ra nhieu hon the? Xin ban tra loi giup! Cam on ban nhieu lam!

  2. Dây ngũ gia bì đặc chủng Côn Đảo chỉ 5 lá mới tốt , ngoài Côn Đảo không nơi nào có , dây này cũng dể trồng , cứ bó sau 25 ngày ra rể đem trồng là được chết

  3. Em có bán cây ngũ gia bì hôn

  4. Dung dịch B1 mua o dâu ah. Neu k có e ngâm nước 1 tiếng được k ah

  5. Chị cho em xin hỏi tí . e rất thích trồng ớt . nhưng e gieo rồi trồng khi cây đang lớn cao khoảng bằng 1 ngón tay là nó bị héo lá hết . chị cho e hỏi trồng ớt 1 ngày tưới nước bao nhiêu lần và có cần phơi nắng nhiều ko . e trồng trong thùng xốp

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *