.MỜI CÁC BẠN THAM DỰ VÀ ĐẶT CÂU HỎI KHÓ CHO CHỦ ĐỀ NÀY?

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
9 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Kien Do

Chào các bạn, 3 loại thuốc trị bệnh và Siêu lân mà Bác Trung Hoa Hồng chia sẻ trên trang này. Vừa rồi mình tìm được chỗ mua trên mạng nên xin chia sẻ với các bạn đ/c như sau: Cửa hàng Vật tư Nông nghiệp Thể Thuận, Mê Linh , Hà Nội. Bán qua Zalo luôn; ĐT: 0974443441 Bạn Hải. Các anh chị em có nhu cầu thì liên hệ qua đt bạn Hải. Trân trọng.

soc tho velog

Chú ơi? Mùa mưa bão này, cháu trồng hoa trên sân thượng tầng 5, có các nào tránh bị gió mạnh làm bật gốc không chú?

Thuy Duyen Dinh

Chú Trung ơi! Chú gửi cho cháu 3 gói thuốc phun bọ trĩ và 2 gói phân bón lá sêu lân được không ạ. Cháu ở huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La. Nơi cháu ở không tìm mua được loại thuốc phun bọ trĩ như thuốc của chú. Chú gửi cho cháu theo đ/c Đinh Thúy Duyên, số nhà 191, đường Huyện Đội, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La. Số Đt của cháu 0978902855. Cháu cám ơn chú.

La Phong

Anh Trung có bán giá thể không ạ!?

lang ibanez

Cho em hoi hong mua gốc về trồng xuống đất một lượt nhưng sao phía trước nha lai lên rất tốt còn phía sau ít nắng hơn lai ko lên nổi và từ từ rung lá là sao anh

Phan Dung

Có thể giống Hoa Hồng nhà Anh tốt nên hậu duệ của nó sai hoa tốt nhánh thế đấy. Tôi thấy nhiều cây Cổ Điều tốt nhưng cũng không được sai hoa như vậy!

Tam Thanh

Bác ơi sao lá nhà cháu lên rất tốt mà hoa hông rất bé ạ

Phan Dung

Chào Anh!

Noi Ha

Chào anh Trung hoa hồng.