Cây Lan Bó Đuốc có tên gọi khác là cây cây lan bó đuốc còn còn được gọi là cây dứa cảnh nến, cây dứa cảnh lệ, cây dứa cánh sen, cây ngôi sao đỏ, cây ngọn lửa đỏ, cây phong lộc hoa. Cây có nguồn gốc từ châu Mỹ, nhiều nhất là các nước Mehico và Equador. Cây được trồng rất phổ biến làm cây cảnh nội thất ở nước ta.
Cây lan bó đuốc có hoa như một ngọn lửa bùng cháy tượng trưng cho tình yêu và mang ý nghĩa tượng trưng cho ngọn lửa thắp sáng đem lại sự yên ấm, hạnh phúc và sự sum vầy gia đình. Chính vì vậy nên cây lan bó đuốc thường được mua tặng vào các dịp lễ Tết thể hiện tình cảm với người thân yêu mà mang ý nghĩa cầu chúc một năm mới sung túc, sum vầy và hạnh phúc.
Theo phong thủy, cây lan bó đuốc được ví như sự bùng cháy trong tình yêu. Cây lan bó đuốc còn thể hiện sự chào đón, vui tươi niềm nở của gia chủ.
Cùng theo dõi video “Theo phong thủy, cây lan bó đuốc được ví như sự bùng cháy trong tình yêu. Cây lan bó đuốc còn thể hiện sự chào đón, vui tươi niềm nở của gia chủ” để khám phá thêm về loại cây này.

Xem thêm nhiều video về cây phong thủy tại đây: https://klpt.org/category/cay-canh-phong-thuy/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
5 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Thảo Ú Vlogs

Cây lan bó đuốc trổ nhìn đẹp quá

My Pham

Bạn cho mình cách chăm sóc mình mua về hay bị hư lá úa lá

Dung Nguyen

Vuong hoa nay ban o dau vay e trai

Phạm Thuý

Hoa nay có ban kg bao nhiều mot cay

Khs Ngo

Bao nhieu 1 chau vay a?