Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc bonsai https://klpt.org/nghe-thuat-bonsai/
klpt
37 Comments
Tháng Mười Một 9, 2020
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5
/
5
(
3
bình chọn
)
klpt
Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.
Tac pham dep gi het que mih co cay don vag 1 than to khoang 30phan dep lac luong ban 100 ko ai mua het cay len chum ko ma ban may cham ai ma mua
Toi co cay don hong phan moi bang cum tay co gia 10 trieu van chua ban
Tôi biết có cây đơn co hoanh gốc hơn 50 có ai dám mua không
Cái lozz hét cho cố , cho tao đập thêm , hồi trước nhà nội có một bụi trang đỏ cỡ 8/10 với cây đâù tiên review, bông thì hầu như thấy ra xum xuê quanh năm toàn bẻ vô chưng bông cúng cuối cùng phá bỏ cho rộng sân
May Bac đừng nổ quá.cần lh tôi bán cho vài cây già mà to hơn cây 600trieu của mấy bác nữa đó.va mấy bác tim hết trong cái vườn của máy bác cây nào to nhất gia nhất nếu hơn cây toi.thi hãy nổ.
Gặp khách thì là cây cảnh không thì là cây củi. Bán được cây 5tr thì phét lên 50tr cho nâng giá trị lên thế thôi.
Gặp khách thì là cây cảnh không thì là cây củi. Bán được cây 5tr thì phét lên 50tr cho nâng giá trị lên thế thôi.
Gặp khách thì là cây cảnh không thì là cây củi. Bán được cây 5tr thì phét lên 50tr cho nâng giá trị lên thế thôi.
Bị rồ k
Có chơi mẫu đơn trắng ko ạ, cho Zalo anh em mình giao lưu
chúng nó tự thổi giá cho nhau chứ làm đéo có ai mua mấy cây dở hơi này
con lạy mấy thánh nổ bán vàng
ko bằng cây cua minh
Đẹp hơn cây sirô 7 tỷ 😆
🧨 💥 sợ
Cay dep cung thich nhung tien k phai la mit
Làm chai xăng đốt xong ném vào nhớ chê mặt ko camera..hết tinh vì
Nổ ko ai cấm nhưng cũng 1 vua 2 phải thôi.
Ai mua mâu đơn rưng cao 2mt hoanh thân hon co tay thi alo 3t cay
Vô miền Nam tao bán cho cây to hơn giá chỉ 5tr. Nhưng tụi mày tự ship ra nhé. Cây như cc mà chém nghe mệt 😁
Con mẹ toàn giá như gỗ xưa.cái loại bụi này ko đáng tiền.tao bán đơn ta lá nhựa 1cốt vanh 40 thoát 1.2m.đường kính tán 3m răm mịn đẹp có 30củ
E có cây hoa mẫu đơn 1 cốt hoành 40 thoát thân trên 1.2 sdt 0972176646 chỉ bán cho a e có thiện trí cây ở miền nam
Mua nhà người ta toàn vài triệu có khi nhà nào ko biết vào mua vài trăm về tay bọn chúng nghệ thuật thì có nhưng chúng quy tiền gớm mặt.
Cho mình mình ko trồng .cây đơn nhà mình mua mấy năm trước có 5 tr .cây này gọi bằng cụ tổ .ko đáng 500 k
Mẫu đơn mà tay tán thế kia vô tác dụng. Chỉ để ko lá hù ae mới chơi
Hàng này xưa kia k ai để ý, đã rộ thì nhanh tàn
Cây bé và xấu, tiêu đề câu view. Xàm L
Tụi này làm clip toàn bị chửi. Nó còn lôi bố mẹ mấy thằng này ra chửi bới nữa.
Co gi ma ty
xấu vl.giá trên trời.liệu ai mua
Chất đất ck sơ dừa chộn lẫn với gj vậy ah oi
Mấy ông này ngộ tiền rùi
vay cay nay thi bn
Dat vl
1 thân 1 cốt mới giá trị, chứ trang hàng bụi miền nam trồng làm hàng rào đầy đường, hét kinh quá, có ai mua mới quan trọng
Ba cai bong chan re tien
Nhìn thấy tiền rơi méo đâu
Nổ hẳn tỷ cho sang