Chợ Hoa Tết 2020

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc bonsai https://klpt.org/nghe-thuat-bonsai/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
7 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
DƯƠNG HỮU THẮNG

Một vùng mai vàng luôn đẹl quá mà năm nay không biết các tiểu buôn bán trúng lớn ko

Bảo Phạm Phú

Khong thay canh mai rung du bong da no lau cham soc gioi qua

Quang Ly

nam nay co di vay cong vien tao dan ko vay long

Có ngưòi rât thích mai.nhung khong có tiền mua.có nguòi có nhiều tiền.nhưng nghĩ mua cây to tốn tiền .thôi mua cây nhỏ.có nguòi sơ mua về không biết chăm sóc sợ chết cây uổn. Chỉ tội nguòi trồng cây thôi.chén cơm manh áo.lỡ đam mê cái nghiệp làm đẹp cho đời. Phải chấp nhận rủi ro. Tôi mong mọi ngưòi sẽ giàu sang. Để mua ủng hộ đồng bào.

Nguyen thanh Tin

Nỗi khổ tâm của người trồng mai vì phải ôm giàn mai trở về do cầu người tiêu dùng bị chựng lại (lại tốn sở phí chở mai về nếu bán rẻ thì khg đủ sở hụi), cầu mong cho VN phát triển để mức thu nhập tăng cao thì nghề mai mới sống được.

Mai Xa Vời

Lạt lá mai sớm cũng lỗ. Lạt lá hơi trể tí cũng thua. Lạt lá đúng ngày Tết mà không ai mua mới đau lòng. Phải thương những người yêu và trồng mai. Năm nay mai Miền Trung cũng bị nở sớm và chỉ bán được ở phía Bắc. Xin cầu mong các anh chị mau về nhà cùng chung vui với gia đình.

Kim hoà Kim

Làm ra được một cây mai vàng đẹp rất mất công mà phải có nhiều kinh nghiệm và tiền bạc.chi có những người trồng mới biết.