Chia sẻ với các bạn: Mình chỉnh sửa 1 cây tùng cối và giới thiệu 1 số đặc điểm của nó, thời điểm uốn sửa cho phù hợp.
Style a juniper and some of its characteristics, the good stage to shape it.

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc bonsai https://klpt.org/nghe-thuat-bonsai/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

15 Comement tại “Chỉnh sửa cây tùng, một số đặc điểm của tùng – Style a Juniper and some of its characteristics.”

 1. Chưa trồng Tùng bao giờ. Xem vid của kênh chắc cháu phải thử !

 2. Cảm ơn anh đã chia sẻ, một video thật sự hữu ích với người yêu cây cảnh nghiệp dư như em.

 3. Anh oi cho em hoi, cay tung tuoi nuoc bao nhieu 1 lan, mot Tuan tuoi hay bao nhieu ngay tuoi. Co bon phan cho cay tung, loai phan nao. Cam on anh

 4. Chú cho con hỏi tùng cối hay duyên tùng ý ạ mùa này có uốn sửa được k chú

 5. cảm ơn anh đã trả lời, như vậy tôi có thể yên tâm, vì tôi ở Đà lạt mà lại không hiểu gì về đặc điểm các laoi5 tùng, nên trước có chơi vài cây thế họ bán ngoài chợ, nhưng không biết chăm nên đã chết cả, hì. giờ thì có thể yên tâm rồi, hiện tôi cũng có nhiều nguồn phôi tùng cối ( trong này gọi là tùng búp, duyên tùng) có thể cắt giâm dược rồi, một lần nữa cảm ơn anh. chia sẻ thêm một chút, là tôi thường rảnh buồi tối nên hay xem kênh của a trên tivi nên không bấm like hay chia sẻ được, mong anh thông cảm. nếu tiện a có thể cho tôi xin số đt có zalo, để có thể học hỏi anh dược nhiều hơn, trân trọng, tôi tên thường gọi là Thông, 49 tuổi,đt (0944676237) rất mong được a chia sẻ nhiều kinh nghiệm cho bà con mình. trân trọng!

 6. Tôi xem rất nhiều clip anh chia sẻ, rât cảm ơn anh với những kiến thức rất bổ ích, qua clip này tôi muôn hỏi thêm, vì có một số tài liệu nói rằng cây lá kim không nên dùng kéo hay vật dụng bằng sắt để cắt tỉa, mong anh chia sẻ thêm góc độ này, trân trọng!

 7. A ơi cho e hỏi chút e có cây tùng la Hán thân to hơn bắp đùi nhưng nó lại mọc cao hơn 5m thẳng đứng có nên cắt lấy gốc ko a nếu cắt thì cắt khoảng bao nhiêu

 8. Cam on anh da Chia se.em da lam chet may cay do cat trui

 9. Cây tùng này mà cô nhỏ thêm mà phối tiểu cảnh thì đẹp mĩ mãn luôn 👏

 10. Sau khi đc vào dây và sửa tán , cây tùng trở lên giá trị hẳn nhờ bàn tay cn

 11. Tôi có 1 cây sung nho, nó cu bi chêt tu ngon xuông ( chêt đên đâu thì tôi căt đi, rôi bôi keo liên seo vào ) vây mà 3 tuân sau lai tiêp tuc khô dân dân lá lai héo lai. Cho tôi hoi? Vay là bi sao ?

 12. Bác chia sẻ hay qúa chúc bác có nhiều tác phẩm đẹp

 13. Mình có cây hoa giấy giờ đầu ngọn mới ra nhú hoa từ giờ đến tết có hoa đẹp ko bạn

 14. Tôi mua 1 cây về uông, cây ko chết ngay mà 3 tháng sau cây chết. Vậy là sao vậy anh.?

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *