#hoahongco #Hongcosonla #lamvuontv
Hoa Hồng là một loài hoa đẹp và được nhiều người ưa chuộng. Kỹ thuật trồng cây hoa Hồng lại cực kỳ đơn giản ai cũng có thể thực hiện. Hoa hồng từ xưa đến nay vẫn là loài hoa được yêu thích nhất không chỉ bởi hình dáng sang trọng, xinh đẹp mà còn nết na: có hương thơm và nở hoa nhiều lần trong năm. Nơi thôn dã thì đơn giản vì không gian và đất đai có nhiều, Các chị em thành thị rất yêu hoa hồng nhưng vẫn lo lắng không có nhiều đất và không gian chật hẹp cây hồng nhà mình có phát triển bình thường và sai hoa không?. Bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm cách trồng và chăm sóc hoa hồng mời các bạn cùng tham khảo nhé!
#VUTRUONGCAMERA
Cảm ơn các bạn đã xem video của mình
Hãy like và đăng ký kênh miễn phí để ủng hộ và theo dõi những video tiếp theo nhé
thank for you watching my video

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây: https://klpt.org/cam-nang-tu-van/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
6 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hong Le

Bao nhiêu tiền một cành chiết đó bạn
Mình muốn mua vài cành

Kilo 636

Em dạo này trồng cành chiết cứ nghĩ tỷ lệ sống cao hơn đợt hè mà dạo này toàn bị hiện tượng tầm 1 tháng cây ra rễ dài tầm 6 7 cm rồi mà vẫn bị thối đen cành từ đoạn mấu thừa thối lên. Lá héo rủ hết là sao ạ. Có cành thì nó ăn thâm đen 1 vạch dọc thân. Em có đang phun với bôi COC85 không biết ăn thua không hic. Em trồng trong bầu nhựa đen đường kính tầm 13cm đặt trên sàn gạch men. Thấy nó hay có hiện tượng mặt trên khô nhưng đất ở dưới lại ẩm với nhão

Hiep Nguyen

Có cành chiết các loại hồng cổ ko a

Thu Hiền

Híc muốn mua cành chiết giâm bầu ổn định bên c mà nt k thấy trả lời

hồng bùi

Hồng nhà e bị nhện đỏ mong bác chia sẻ cách trị ạ

Hoa lan Tuyến Hà

Bạn chia sẻ kinh nghiệm chiết cành rất hay. Chọn vị trí…