Chia Sẻ Kinh Nghiệm ( Có Thể Bạn Chưa Biết Cách Trồng Cây Sứ Thái Mới Mua Về ) Adenium obesum : Quay Phim Làm Kỉ Niệm Và Thích Chia Sẻ Cho Mọi Người Xem : Cảm Ơn Rất Nhiều : Rất Vui Bạn Đã Ghé Xem ! Thêm Một Người Bạn Là Thêm Một Niệm Vui : Thank For Subscribe , Thanks for watching !
Facebook : Tố Trinh
G+ :
YouTube :

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoahttps://klpt.org/hoa-dep/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
8 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
ngan nguyen kim

Vườn chị còn thiếu cây mai đại lộc nữa.

Hung Do

Minh da xem rat nhieu kenh ban hoa su nhung chua nghe ten Ai phuong,nhin giong hoa Thien huong trong kenh cua Trung Thuan

thanh hoang

Cô bạn mua cây sứ đẹp quá . Nhưng chưa thấy cô bạn mua sứ qua đường bưu điện ! Tui đã mua và gởi qua đường bưu điện . Học cách trồng khi ko có bầu đất . Kết quả 50% sống và khỏe mạnh . Còn lại 50% hên xui . Nhưng xui nhiều hơn . Nhìn cây hồi phục mà tính theo tháng thật mệt mõi . Từ bỏ ý định mua từ xa gởi về dù cây đẹp …….

JM Adenium

👏👏👏🌹 beautiful my friend 🍀🌷🌹 JM Adenium 🥰🇧🇷🙏🙏🙏…

Long Vungoc

Cây này bạn mua ở đậu vậy?

Minh Nguyen

Vườn hoa nhà em đẹp quá

Thơ Võ

Chị oi cho e hỏi tý ạ tro mình có xả qua nc kg và xả như thế nào ạ mong dc chi tư vấn dùm e cảm ơn

Agadir Agfir

🌷👍🌷👍🌷👍🌷👍🌷👍🌷