Chia Sẻ Kinh Nghiệm Cách Sang Chậu Cây Sứ Thái Mua Từ Vườn Hoa Kiểng : Quay Phim Làm Kỉ Niệm Và Thích Chia Sẻ Cho Mọi Người Xem : Cảm Ơn Rất Nhiều : Rất Vui Bạn Đã Ghé Xem ! Thêm Một Người Bạn Là Thêm Một Niệm Vui : Thank For Subscribe , Thanks for watching !
Facebook : Tố Trinh
G+ :
YouTube :

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoahttps://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (3 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (3 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
5 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Le Con

Chậu nhỏ quá chị

Toan Tu

Đó là ruồi vàng, chứ ko phải ong đâu bạn. Ruồi vàng chuyên đục quả và chích nụ hoa, làm cho nụ hoa bị quéo lại ko còn đẹp nữa.

Bá Vương Lê

Vấn đề thứ 2 là cây sứ kỳ duyên e mới mua về sang chậu mới tại sao nó héo lá và rụng lá từng ngày, cách khắc phục như thế nào chị ơi.

Bá Vương Lê

Chào chị, chúc chị sức khỏe, chị cho e hỏi sứ kỳ duyên e dăm cành mà e cắt cành phơi được 3 ngày rồi vậy giờ trồng lại được ko, cảm ơn chị

JM Adenium

🌹 Beautiful my friend 🍀🌷🌹 JM Adenium 🥰🇧🇷🙏🙏🙏…