Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn kết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

16 Comement tại “Chia sẻ chút tình người cả anh em yêu lan với 1 bạn nhỏ nghèo bị BỎNG NẶNG đang cấp cứu”

 1. Kho than. Chúc anh làm nhieu viec ttot

 2. Tuyệt vời quá hy vọng trên đời còn rất nhiều người làm được những việc như các anh
  Chúc các anh luôn nhiều sức khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống

 3. Video có ý nghĩa a ơi

 4. Cần lắm những tấm lòng.cảm ơn ah nhé

 5. Thương cháu quả chúc cháu mau khỏi.

 6. Nghĩa cử cao đẹp

 7. Cháu muốn góp 1 kie 6 mắt được không ạ.cháu mới chơi chưa có nhiều loại.cùng tỉnh với bé nữa

 8. Rất ý nghĩa! Cám ơn các anh!

 9. Đất nước mình còn rất nhiều những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, rất mong mọi người yêu lan luôn đồng hành ủng hộ kênh HOA LAN tv và kênh hoa lan phi điệp cát bà để giúp các bạn nhỏ .

 10. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT…
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT…..
  …..

 11. Bác kiệm cho e tham gia 1 kie thân thủ ma bó với

 12. Cảm ơn anh !

 13. Rất ý nghĩa!

 14. Chào hoa la tv

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *