Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa đẹp: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (6 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (6 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
6 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Minh Hai

Chú ơi cháu cắt cành hôm mùng 10 đã ra nhiều mầm rất to nhưng hôm nay vẫn còn vài cành chưa bật mầm là tại sao hả chú,cây hồng Sơn La chú ạ

Đặng Thuận

Anh ơi sau khí cắt cành phun bọ trĩ mấy ngày phun lại cảm ơn anh

Ky Bui

Chào a Trung và cả nhà yêu hoa Hồng.
.Hồng nhà tôi cắt hôm 15 .8 âm lịch,(nghe bác Trung xui dại)-nay cũng bật mầm và nụ khá nhiều.Nhưng muốn đón Tết thì có lẽ bị nhỡ vì trong các cây em trồng có mấy loại thể trạng.Nếu lứa này nó nở và bật mầm từ nay đến tháng 9 nên e định kệ cho nó nở và bật mầm tự nhiên(thả rông tiếp 1 lứa) ,chờ cho tất cả các cây phát triển tự nhiên hết tháng 9,10 âm lịch cho đến lứa hoa đón Tết vào tầm tháng 11 âm lịch thì cắt đồng loạt( thời điểm cắt đồng loạt này thì lại phải nhờ bác xui dại phát nữa) có được không thưa chuyên gia? Tks bác!

Tan Vi Khuong Phung

Bác ơi con mới thay chậu xong thì trời mưa to liên tiếp một tuần liền như vây nó có trôi hết phân hữu cơ con trộn đi kg ,nó có làm đất xấu đi kg,con thấy nó có chảy nước màu của phân trong chậu ra con cảm ơn

Dat Nguyen

Nhìn vườn hồng của bác trung nhìn chết mê quá

Minh Nguyễn

cháu có cây hồng cổ Huế khoảng hơn 1 tháng nay không bật mầm, cành lá vẫn xanh mướt không có sâu bệnh gì. như thế là sao hả chú?