Hướng dẫn trồng cây hoa hồng xuống đất.
khi trồng một cây hoa hồng tặng xuống đất thì bao gồm các công việc cần thực hiện như sau:
+ Thứ nhất chuẩn bị giá thể trồng (đất trồng) cho cây hoa hồng. thành phần trong giá thể trồng cây hoa hồng xuống đất có đôi chút khác biệt so với đất trồng hoa hồng trong chậu. Khi trồng hoa hồng trong chậu có đường kính nhỏ hơn 40 cm, Tôi không dùng đất thịt để trồng cây hoa hồng, Còn khi chồng đất tôi sử dụng khoảng 30% tới 40% là đất thịt. về cách trộn giá thể để trồng hoa hồng xuống đất tôi có đang ở clip:
+ Thứ 2, giống hoa hồng nào nên trồng xuống đất? gần như tất cả các giống hoa hồng có chiều cao trung bình trên 50cm khi trưởng thành đều có thể trồng tốt ở dưới đất. các giống hồng tỉ muội và các giống hồng có kích thước nhỏ gọn như Hồng tezza thì trồng trong chậu sẽ phát triển tốt hơn.
+ Thứ ba chuẩn bị hố để trồng cây hoa hồng: đường kính trung bình của Hố là từ 60 tới 65 cm, chiều sâu có hố từ 10 cho tới 30 cm tùy vào loại mặt bằng nơi trồng. Nếu trồng trên nền cát hoặc nơi bị ngập úng thì chiều sâu của bố cạn khoảng 10 cm. Nếu trồng cây hồng ở vị trí cao ráo không bị ngập nước thì chiều sâu của hố trồng cây hồng có thể sâu hơn khoảng 20 tới 30 cm.
+ Thứ tư: tháo cây hồng ra khỏi chậu nhựa và đặt cây vào hố đất
+ Thứ 5 bổ sung giá thể trồng xung quanh bầu cây hồng, chiều cao của giá thể ngang với cổ rể.
+ Thứ Sáu: cặm cây để cố định thân cây hồng không bị rung lắc Khi có gió hoặc trong lúc tưới nước, cách làm ảnh hưởng đến sự phát triển bộ rễ cây hoa hồng

Xem thêm video về hoa hồng: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận