Cây Xương Rồng Núi Đẹp Mua Ở Đâu

Xương rồng là loại cây mini đẹp, thường được trồng trong các chậu nhỏ với mục đích trang trí. Cây xương rồng vừa đẹp lại dễ chăm sóc nhờ khả năng chịu khô hạn cao và hầu như không có sâu bệnh.

Xương rồng còn mang ý nghĩa sâu sắc của một tình yêu âm thầm, lặng lẽ, không nói ra nhưng vẫn luôn dõi theo người mình yêu. Bởi thế nếu ai đó khác giới bỗng nhiên tặng cho bạn một chậu cây xương rồng xinh xắn đáng yêu thì hãy nghĩ ngay đến khả năng người đó có tình cảm với bạn nhé.

Theo các chuyên gia phong thuỷ, bạn có thể trồng xương rồng ở ban công hay những hàng rào trước cổng nhà. Theo phong thủy thì khi trồng ở ban công, hàng rào trước nhà sẽ được xem như một lớp rào chắn bảo vệ ngôi nhà bạn trước các luồng sát khí mạnh từ bên ngoài.

Liên hệ:

Facebook:
Điện thoại: 0988.274.399
Địa chỉ: 62 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú
Website:

Xem thêm nhiều video về xương rồng tại đây: https://klpt.org/xuong-rong/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (2 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Kim Thanh Nguyen Thi

Nhieu mot chau vay