Bạn đang cần một nhà cung cấp dịch vụ cây cảnh uy tín, đội ngũ chuyên nghiệp để làm cho văn phòng, tòa nhà trông đẹp đẽ và sang trọng nhất?
Master Plants chuyên cung cấp dịch vụ cây cảnh và chăm sóc cây xanh cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, công trình cảnh quan…nhằm mang “hơi thở” của thiên nhiên vào không gian ở, không gian kinh doanh, không gian làm việc cho quý khách hàng.

Kể từ khi thành lập, Master Garden – tiền thân là Master Plants – không ngừng nổ lực để thực hiện sứ mệnh góp phần xây dựng cảnh quan, nâng cao chất lượng cuộc sống, tô điểm cho các công trình bằng hệ thống cây xanh cao cấp của mình.

Ý thức được tầm quan trọng của nguồn nhân lực trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, Master Garden rất cẩn thận trong việc tuyển chọn đội ngũ nhân viên, là những kỹ sư, chuyên viên cao cấp, thợ làm vườn chuyên nghiệp, am hiểu kiến thức về cây cảnh, sẵn sàng tư vấn và xử lý mọi tình huống xảy ra trên cây cảnh. Vì thế, chúng tôi tự tin rằng có thể đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, phục vụ chu đáo nhất.

Bên cạnh, hướng đến mục tiêu lâu dài trở thành nhà cung ứng cây xanh chuyên nghiệp, Master Garden tự trang bị vườn ươm, chuẩn bị nguồn cây xanh đa dạng, ổn định kịp thời đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Với sứ mệnh là đơn vị đi đầu trong việc chăm sóc chậu kiểng có “Hệ Thống Tự Dưỡng Thông Minh”, đây là một trong những công trình nghiên cứu hiện đại nhất nhằm giúp đơn giản hóa trong việc chăm sóc cây cảnh, không tốn nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo chậu kiểng phát triển tốt, khỏe mạnh nhất. Vì thế, ngay cả những người không có kinh nghiệm cũng có thể chăm sóc cây được tốt nhất.

Các dịch vụ cây cảnh tại Master Garden:

– Cây trang trí nội thất

– Cây trang trí ngoại thất

– Chậu cây có hệ thống tự dưỡng thông minh

– Cây phong thủy

– Cây quà tặng

– Dịch vụ cho thuê cây cảnh

– In logo doanh nghiệp lên chậu

Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực nhằm mang đến cho quý khách những dịch vụ về cung ứng, chăm sóc cây cảnh một cách tốt nhất cả về đổi mới trong ý tưởng thiết kế, tạo nên những công trình cây xanh sang trọng, đẳng cấp nhất góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho quý khách hàng.

Xem thêm nhiều video về Cây văn phòng tại đây: https://klpt.org/category/cay-van-phong/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
mBrands