Cây trúc bách hợp thuộc hành thổ vì vậy cây hợp với các mệnh hỏa, thổ, kim. Tùy từng mệnh mà khi trồng cây trúc bách hợp sẽ manh lại những nguồn năng lượng khác nhau như:

Người mệnh hỏa sẽ giúp gia chủ tốt về mặt tiền tài, thăng tiến trong công việc.

Người mệnh thổ trồng cây trúc bách hợp sẽ giúp gia chủ có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Gia tăng các mối quan hệ ngoài xã hội.

Người mệnh kim trồng cây này sẽ giúp gia chủ tốt về sức khỏe, bình an trong cuộc sống.

Khi trồng cây trúc bách hợp làm cây phong thủy đặt trong nhà hoặc văn phòng bạn hãy chọn vị trí có ánh sáng tốt. Để cây hấp thụ nguồn năng lượng tốt. Nếu bạn đặt ở vị trí ít ánh sáng thì tối thiểu 1 tuần bạn phải mang cây ra vị trí có ánh sáng. Để cây quang hợp và hấp thụ nguồn năng lượng tốt. Khi cây có năng lượng tốt thì nguồn năng lượng đó sẽ lan tỏa cho gia chủ, giúp gia chủ thay đổi vận mệnh của mình mạnh mẽ hơn.

Xem thêm nhiều video về Cây văn phòng tại đây: https://klpt.org/category/cay-van-phong/

5/5 - (3 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (3 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận