#philodendronburlemarxiivariegated #philodendronburlemarxii #varigatedphilodendron

Lần đầu mua và trồng cây Philodendron Burle Marxii Variegated. Cây trầu bà Philodendron Burle Marx Varienged khi tìm kiếm trên Internet có nhiều tên gọi tiếng Việt khác nhau như: trầu bà tỉ phú đột biến, trầu bà lá tim đột biến, trầu bà lá tim cẩm thạch…Nên ở bài viết này tôi chỉ gọi theo tên chung là Philodendron Burle Marx Varienged.

Cây trầu bà Philodendron Burle Marx Variegated là một trong những cây philodendron đầy màu sắc được nhiều người yêu thích. Lá có nhiều màu khác nhau từ vàng đến trắng lốm đốm và xanh lục, ngay cả phần thân dây leo của giống trầu bà này cũng cực kỳ đa dạng, có màu vàng hoặc sọc với màu xanh lá cây.
Xem chi tiết tại:

Xem thêm video về hoa hồng: https://klpt.org/hoa-dep/

5/5 - (2 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
5/5 - (2 bình chọn)
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
SriVani's Creations

👌👌👍💐