Cây Sanh Bon Sai giá trị 460 tỷ mang ý nghĩa phong thủy đại thụ | TRƯỜNG AN TV

Ý NGHĨA PHONG THỦY

Dùng cây Sanh làm bonsai và ý nghĩa phong thủy

Về mặt phong thủy

Dùng cây Sanh làm bonsai và ý nghĩa phong thủy

Tượng trung cho sự phát tài phát lộc mang lại may mắn cho chủ nhân và gia đình.

Đây là một cây đại thụ theo phong thủy. Bạn không nên chỉ trồng một cây Sanh trước nhà. Đây là điều kiêng kị hàng đầu từ trước đến nay ông cha ta đã truyền lại trồng 1 cây thì chúng sẽ hút nguồn dương khí của ngôi nhà.

Thay vào đó bạn nên trồng 2 – 3 cây to để vừa điều hòa không khí. Vừa tăng nguồn dương khí cho ngôi nhà từ đó may mắn và làm ăn thuận lợi hơn.

Điều kiện để cây Sanh luôn xanh tốt

Cây Sanh luôn tươi tốt sẽ mang lại vượng khí cho gia chủ. Vì vậy bạn cần có một chế độ chăm sóc hợp lý cho nó. Vốn là loại cây nhiệt đới ưa ẩm. Có khả năng thích nghi mạnh phát triển mạnh mẽ ở môi trường khí hậu Việt Nam. Là loại cây dễ tính bạn chỉ cần cung cấp một số điều kiện nước. Đất và chất dinh dưỡng cơ bản là cây có thể sinh trưởng tốt.

Ánh sáng: có thể chịu được nhiều loại ánh sáng khác nhau. Nhưng lý tưởng nhất điều kiện ánh sáng tán xạ tức là dưới tán của một cây to khác.

Nước và độ ẩm: cây có nhu cầu độ ẩm và nước khá lớn ở điều kiện khí hậu mưa nhiều Việt Nam cây có thể sinh trưởng mạnh. Bạn chỉ cần tưới một chút vào mùa khô khi không đủ lượng nước cây phát triển tương đối chậm và xuất hiện một vài điểm lồi trắng trên thân.

Đất và dinh dưỡng: cây phù hợp với nhiều loại đất.

Xem thêm nhiều video về cây phong thủy tại đây: https://klpt.org/category/cay-canh-phong-thuy/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments

troi oi tien dau ma nhieu the vay