– Đăng ký miễn phí tại đây để ủng hộ kênh:
– Kênh công nghệ thông tin và cuộc sống – bonsai, cây cảnh, nhà vườn, chợ cây cảnh, triển lãm cây cảnh. kỹ thuật uốn, tỉa, tạo dáng cây cảnh.
– Bonsai, bonsai trees, bonsai tree, bonsai garden, beautiful bonsai, wonderful bonsai, bonsai exhibition, bonsai market, pruning bonsai trees, pruning bonsai trees.
– Facebook:
Cảm ơn quý vị và các bạn đã đọc thông tin và xem Video!

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnhhttps://klpt.org/cay-canh/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
9 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trungquan congty

Video ( sắc nét, đủ thời gian để nhận rõ hình ), giọng thuyết minh của bạn rất tốt, bạn nên tập chung hơn nữa, sâu sắc hơn nữa. Chúc mừng bạn, mong được đón tiếp bạn tại TP HCM để đến các nhà vườn đẹp của Nam bộ.

Người làm video có chất giọng ấm áp và truyền cảm. Và có nhiều kiến thức về cây nên đã làm nhiều video có chất lượng. Là top đầu các phóng sự hay xin chúc mừng anh nhé.

Lê Minh Tuấn

Chúc mừng bác cũng như kênh IT N Life đã có được bước phát triển và những thành quả trong suốt thời gian qua và mong rằng kênh ngày một phát triển cũng như tìm tòi và khám phá hơn nữa để những người yêu cây cũng như đang theo dõi kênh có được những video cập nhật và hữu ích!

linh2169 vochi

Dung là nha nghe nhàn có khac

Nhà vườn chất lượng cây của nghệ nhân có khác, video chất lượng, lời dẫn hay, kênh e phải học bác nhiều

Lê Minh Tuấn

Tôi cứ thắc mắc không hiểu sao kênh của bác rất chuyên sâu về cây cảnh, lời bình và lối dẫn hay nhưng lượng xem ít cũng như rất ít bình luận. Trong khi một số kênh khác chất lượng chuyện môn yếu nhưng số lượng xem cũng như bình luận rất nhiều???

Lê Minh Tuấn

Toàn cây nét căng. Đúng là cây của nghệ nhân.

phạm Thắng

Ngắm cây còn được nghe nhạc hay

To Lê

Nhiều cay dep, nhung Hinh nhu ho ban hết roi a nhỉ