Cây phong thủy tuổi Thân. Các cây phong thủy tuổi Nhâm Thân, Canh Thân, Mậu Thân, Bính Thân trồng trong nhà, để trên bàn làm việc để thu tài hút lộc.
➤Xem chi tiết cây phong thủy cho người tuổi Thân tại:
➤ Click xem thêm cây phong thủy theo tuổi tại:
➤Xem nhiều thông tin phong thủy khác tại:

➤ Cập nhật tin rao vặt mua bán nhà đất 24h, phong thủy tại:

Tuổi Thân nên trồng cây gì là câu hỏi của nhiều người. Theo các chuyên gia phong thủy, cây phong thủy hợp với tuổi Thân là những cây thuộc hành tương sinh, tương hợp với bản mệnh của gia chủ tuổi Thân. Ví dụ, với gia chủ tuổi Thân mệnh Mộc thì các cây phong thủy hợp tuổi Thân sẽ là các cây thuộc hành Mộc (Mộc – Mộc tương hợp) hoặc hành Thủy (Thủy – Mộc tương sinh).

Để biết chi tiết các loại cây phong thủy cho tuổi Thân là những cây nào, những loại cây phong thuỷ tuổi Thân nên trồng trong nhà, hoặc để bàn làm việc giúp thăng quan phát tài… bạn hãy theo dõi bài viết sau. Chúng tôi sẽ chia sẻ danh sách các cây phong thủy theo tuổi Thân từng can, chi khác nhau. Mời các bạn cùng xem!

Danh sách các cây hợp tuổi Thân

Để biết tuổi thân hợp cây phong thủy gì, bạn chỉ cần biết mình là mệnh gì, sau đó, đối chiếu với danh sách chi tiết các cây phong thủy hợp với người tuổi thân theo Ngũ hành dưới đây!

Cây hợp tuổi Canh Thân – mệnh Mộc

Rất nhiều người muốn biết tuổi Canh Thân hợp với cây gì, tuổi Canh Thân trồng cây gì hợp… Theo các chuyên gia, bản mệnh của người tuổi Canh Thân thuộc hành Mộc, do đó, cây phong thủy hợp tuổi Canh Thân 1980 là những cây thuộc hành Mộc và hành Thủy.

Vậy tuổi Canh Thân trồng cây gì trong nhà là hợp nhất? Bạn có thể chọn trồng một số cây phong thủy hợp với tuổi Canh Thân như cây đế vương xanh, cây phát tài núi, cây hoa cẩm tú cầu,… Hoặc bạn có thể trồng một số cây phong thủy cho tuổi Canh Thân 1980 để bàn như cây vạn niên thanh, cây trúc mây, cây cau phú quý,…

Bạn có thể tham khảo thêm các cây phong thủy của người tuổi Thân mệnh Mộc tại:

Cây hợp tuổi Nhâm Thân 1992 – mệnh Kim
Vì tuổi Nhâm Thân là mệnh Kim, do đó, cây phong thủy tuổi Nhâm Thân nên trồng là các cây thuộc hành Kim hoặc hành Thổ vì Kim – Kim tương hợp, Thổ – Kim tương sinh. Nếu chọn trồng các loại cây hợp với tuổi Nhâm Thân 1992 này, gia chủ sẽ có được tài lộc mỹ mãn như ý.

Vậy tuổi Nhâm Thân hợp với cây gì? Một số loại cây phong thủy cho người tuổi Nhâm Thân nên trồng là cây cọ nhật bản, cây cau nhật, cây ngọc ngân, cây kim ngân,… Hoặc bạn cũng có thể chọn trồng các cây phong thủy tuổi thân 1992 khác như cây sen đá nâu, cây tùng, cây ngọc ngân, cây bách hợp,…

Bạn có thể tham khảo thêm các cây phong thuỷ tuổi thân mệnh Kim tại:

Cây phong thuỷ hợp tuổi Giáp Thân – Mệnh Thủy

Các cây hợp tuổi Giáp Thân là những cây thuộc hành Thủy (Thủy tương hợp với Thủy) hoặc mệnh Kim (Kim sinh Thủy). Theo lý thuyết này, bạn có thể chọn trồng trong nhà các cây cảnh hợp tuổi Giáp Thân như cây lưu ly, cây hoa cẩm tú cầu, cây lưỡi hổ,… hoặc để trên bàn làm việc các cây hợp với tuổi Giáp Thân như cung điện vàng, cây phát tài,… giúp công việc thuận lợi, suôn sẻ.

Bạn có thể xem các gợi ý trồng cây phong thủy tuổi Thân mệnh Thủy tại:

Cây hợp tuổi Mậu Thân 1968 – mệnh Thổ

Các cây phong thủy tuổi Mậu Thân nên trồng là các cây thuộc hành Thổ hoặc hành Hỏa vì đây là 2 hành tương sinh – tương hợp với bản mệnh của gia chủ tuổi Mậu Thân, giúp gia chủ làm ăn phát tài, thành đạt.

Theo đó, các cây phong thủy cho tuổi Mậu Thân 1968 có thể trồng trong nhà bao gồm cây lưỡi hổ, cây vạn niên thanh vàng, câu sen đá nâu… hoặc bạn có thể để trên bàn làm việc tại văn phòng các cây phong thủy hợp với tuổi Mậu Thân như cây hoa trạng nguyên, cây hoa anh thảo, cây hoa hàm tiếu,…

Xem thêm các cây phong thuỷ tuổi Thân mệnh Thổ tại:

Cây phong thủy tuổi Bính Thân – Mệnh Hỏa

Tuổi Bính Thân thuộc hành Hỏa, do đó, nếu chưa biết tuổi Bính Thân trồng cây gì thì khi chọn cây phong thủy hợp tuổi Bính Thân, bạn nên chọn các cây thuộc hành Hỏa hoặc hành Mộc. Một số loại cây phong thuỷ cho tuổi Bính Thân nên trồng là cây phú quý, cây thiết mộc lan, cây bạch mã hoàng tử,… hoặc các cây hợp tuổi Bính Thân có hoa màu đỏ, hồng như cây hoa đào, hoa sen, hoa cẩm tú cầu…

Xem thêm các cây phong thuỷ tuổi Thân mệnh Hỏa tại:

Thông qua bài viết trên đây bạn đã biết cây hợp với tuổi Thân là cây nào, để từ đó lựa chọn trồng các loại cây cảnh hợp tuổi Thân giúp cho công việc thuận lợi, tình duyên như ý.

Tags: #cayphongthuy #cayphongthuytuoithan #tuoithan #caytheotuoithan

Xem thêm nhiều video về cây phong thủy tại đây: https://klpt.org/category/cay-canh-phong-thuy/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Loi Nguyen

Nhâm than chọn cây gì ạ