Cây phong thủy tuổi Dậu. Cây phong thủy cho người tuổi Tân Dậu, Quý Dậu, Đinh Dậu, Ất Dậu, Kỷ Dậu nên trồng trong nhà, để bàn làm việc để tài lộc ùn ùn kéo vào nhà
➤Xem chi tiết tuổi Dậu hợp cây phong thủy nào tại:
➤ Click xem thêm cây phong thủy theo tuổi tại:
➤Xem nhiều thông tin phong thủy khác tại:

➤ Cập nhật tin rao vặt mua bán nhà đất 24h, phong thủy cực HOT tại:

#cayphongthuytuoidau , #caychonguoituoidau , #canhcanhphongthuy
Tuổi Dậu hợp với cây gì là câu hỏi rất nhiều người quan tâm. Vì nếu chọn trồng được các cây hợp với tuổi Dậu, gia chủ tuổi Dậu sẽ có được may mắn, tài lộc vượng phát. Vậy tuổi Dậu nên trồng cây gì hợp nhất? Cây phong thủy hợp với tuổi Dậu là những cây nào?

Nếu như bạn chưa biết tuổi Dậu hợp cây cảnh gì, tuổi Dậu nên trồng cây gì trong nhà thì hãy xem ngay bài viết sau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn danh sách các cây cảnh phong thủy theo tuổi Dậu hợp với người tuổi Dậu, bao gồm cả các cây để bàn hợp tuổi Dậu cũng như cây tài lộc cho tuổi Dậu trồng trong nhà. Mời các bạn cùng theo dõi!

Tuổi Dậu 1993 hợp cây gì? Cây phong thủy cho tuổi Quý Dậu 1993

Tuổi Quý Dậu 1993 có bản mệnh thuộc hành Kim, do đó, các cây hợp tuổi Quý Dậu là những cây có thân, hoa lá màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim (Kim hợp Kim).

Một số loại cây phong thủy tuổi Dậu 1993 mà bạn có thể lựa chọn là cây bạch mã hoàng tử, cây tre thân vàng, cây ngọc ngân, cây lan ý… Đây đều là những cây phong thủy hợp tuổi Quý Dậu, giúp gia chủ tuổi Quý Dậu thăng quan, phát tài

➡ Nếu muốn biết tuổi Dậu mệnh Kim hợp cây gì, bạn có thể xem thêm tại:

Tuổi Tân Dậu 1981 nên trồng cây gì, hợp với cây gì?

Bên cạnh việc tìm hiểu xem cây hợp tuổi Dậu 1993 là cây nào, tuổi Tân Dậu hợp với cây gì cũng là vấn đề nhiều gia chủ quan tâm. Vì tuổi Tân Dậu 1981 có bản mệnh là mệnh Mộc do đó, cây phong thủy tuổi Tân Dậu nên trồng là các cây thuộc hành Mộc hoặc hành Thủy. Theo đó, các cây phong thủy hợp với tuổi Tân Dậu mà bạn có thể chọn là cây có màu xanh lá hoặc cây sống trong môi trường nước.

Một số loại cây phong thủy cho tuổi Tân Dậu 1981, hợp tuổi Dậu 1981 mà bạn nên trồng trong nhà, hoặc để trên bàn làm việc có thể kể đến như cây kim tiền, cây cọ dừa, cây ngọc bích… Đây đều là các loại cây dành cho tuổi Dậu sinh năm 1981 vì rất hợp phong thủy.

➡ Để biết tuổi Dậu mệnh Mộc hợp cây gì, bạn hãy click ngay:

Tuổi Kỷ Dậu nên trồng cây gì trong nhà, để bàn làm việc?

Cây hợp với tuổi Kỷ Dậu là những cây thuộc hành Thổ (cây có thân, cành, lá màu nâu) hoặc hành Hỏa (cây có thân, cành, lá hoa màu hồng, đỏ, tím…) vì bản mệnh tuổi Kỷ Dậu là hành Thổ nên những cây phong thủy cho người tuổi Kỷ Dậu 1969 là các cây tương sinh, tương hợp với hành Thổ.

Một số cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Dậu mà bạn có thể tham khảo là cây sen đá, cây vạn niên thanh vàng, cây lan hồ điệp…

➡ Bạn có thể tham khảo thêm một số cây hợp mệnh Thổ tại:

Cây phong thủy cho tuổi Đinh Dậu

Sinh năm 1957, tuổi Dậu trồng cây gì hợp phong thủy? Vì bản mệnh của người tuổi Đinh Dậu theo Ngũ hành là mệnh Hỏa, do đó, các cây phong thủy hợp với tuổi Đinh Dậu là cây thuộc hành Mộc (Mộc sinh Thổ) hoặc cây thuộc mệnh Hỏa (Hỏa – Hỏa tương hợp).

Một số loại cây hợp mệnh tuổi Dậu 1957 là cây tình yêu, cây hồng môn, cây vạn tuế, lộc vừng, cây sung, cây ngọc ngân, kim ngân… Đây là các cây kiểng hợp với người tuổi Dậu sinh năm 1957 mà bạn có thể lựa chọn để trồng trong nhà, để bàn làm việc.

➡ Bạn có thể tham khảo thêm một số cây hợp mệnh Hỏa tại:

Cây phong thủy của người tuổi Ất Dậu

Vì người tuổi Ất Dậu có bản mệnh theo Ngũ hành là mệnh Thủy. Do đó các loại cây phù hợp với tuổi Dậu sinh năm 1945, 2005 – tuổi Ất Dậu là cây thuộc hành Thủy (vì Thủy – Thủy tương hợp) hoặc cây thuộc hành Kim (vì Kim – Thủy tương sinh).

Các loại cây phong thủy mà người tuổi Ất Dậu có thể trồng là cây lan chi, cây cung điện vàng, cây hoa cẩm tú cầu, cây lưỡi hổ… Trồng những cây phong thủy này, gia chủ tuổi Ất Dậu sẽ gia tăng được tiền tài, gọi vận may, đẩy lùi xui rủi.

➡ Bạn có thể tham khảo thêm một số cây hợp mệnh Thủy tại:

Qua bài viết trên đây bạn đã biết tuổi Dậu chưng cây gì hợp phong thủy, tuổi Dậu hợp với cây phong thủy nào để phát tài phát lộc, có được sức khỏe dồi dào, gặp nhiều bình an, may mắn.

Chúc bạn chọn được cây phong thủy phù hợp!

Xem thêm nhiều video về cây phong thủy tại đây: https://klpt.org/category/cay-canh-phong-thuy/

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments