Truy cập trang web Để xem nhiều cây cảnh hơn và lựa chọn loại cây phù hợp cho gia đình bạn.

Những người tuổi Mùi thường không quan tâm đến chuyện tiền bạc, tiền tài, danh vọng , không có ham muốn kiếm tiền. Chính vì vậy, khả năng phát tài là rất thấp, con đường tài vận, tài lộc và danh vọng thường không được vượng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những cây cảnh phù hợp nhất với tuổi của bạn, đồng thời bạn cũng có thể sử dụng cây cảnh phong thủy để làm món quà cho người thân, bạn bè.

Advertisement

Dưới đây là một số loại cây phong thủy rất phù hợp với người tuổi Mùi:

1. Cây phong lộc hoa (dứa cảnh nến) là loại cây đem lại nhiều sự may mắn và thịnh vượng,tài lộc.
2. Cây nhất mạt hương có tên gọi khác là sen đá lá thơm, phù hợp những người tuổi Mùi đã lập gia thất, giúp thu tài hút lộc về gia đình, thể hiện tình yêu son sắc vĩnh cửu, tránh mất mát tiền của, nắm bắt cơ hội tốt hơn.
3. Cây lan quân tử – loại cây biểu tượng cho sự thịnh vượng và tài lộc, là loại cây phong thủy được ưa chuộng để hỗ trợ đường tài vận và tài lộc.
4. Cây ngọc bích thường được đặt trong nhà để mang đến tài lộc dồi dào cho gia chủ, tương hỗ cho đường công danh và sự nghiệp phát triển

Xem thêm video về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnh, hoahttps://klpt.org/cam-nang-tu-van/

5/5 - (1 bình chọn)
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho Blog cây cảnh KLPT, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
klpt Là một chuyên gia làm vườn và yêu cây cảnh, cây phong thủy. Tôi biết phải làm gì để giúp cây cối lớn nhanh, tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với mọi người qua blog này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận